50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Sản Phẩm

Vì sao dòng cửa cuốn mitadoor hcm nhận được sự quan tâm

Sự đa dạng dòng cổ trên thị trường hiện nay mang đến cho người dùng những sự lựa chọn phong phú Tuy nhiên dòng cửa cuốn mitadoor hcm vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đâu là yếu tố làm nên sự thành công và được thị trường đón nhận từ dòng cửa Đức này tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thông số kỹ thuật của cửa cuốn mitadoor hcm

Yếu tố thứ nhất mà quý khách buộc phải sử dụng rộng rãi khi lựa chọn mẫu cửa cuốn mitadoor hcm sử dụng cho gia đình mình chính là về tham số kỹ thuật. Qua tậu hiểu, bạn sẽ biết được loại cửa cuốn đó có ưng ý sở hữu nhu cầu dùng hay không. Thông số cửa cuốn Đức Mitadoor CTS-100 PS như sau:

✔️ Thân cửa được khiến từ hợp kim nhôm 6063 – T5 có những ô xuyên sáng làm bằng chất liệu Polycarbonate.

✔️ Màu sắc cửa cuốn mitadoor hcm: có 2 màu là café cháy và café sần.

 sản phẩm mang đến sự an toàn cho các shop cửa hàng
 sản phẩm mang đến sự an toàn cho các shop cửa hàng

✔️ Động cơ sử dụng: Tích hợp 2 loại mô tơ ống hoặc mô tơ ngoại trừ ngừa ví như mất điện vẫn sở hữu thể sử dụng. Ngoài ra sở hữu thể điều khiển bằng vận dụng trên đồ vật di động.

✔️ Cửa cuốn mitadoor hcm hỗ trợ đi kèm: Còi báo động, hệ thống cảm ứng chống xô khi gặp vật cản, chuông chống cháy, camera giám sát.

✔️ Kích thước cửa cuốn: rộng 5m x cao 4m. Diện tích tiêu dùng tối đa là 20m2.

Những nhìn nhận chung về dòng cửa cuốn Đức mitadoor

Chắc hẳn đang có khá rộng rãi các bạn sử dụng rộng rãi tới sản phẩm này. Vì thế, để bạn dễ dàng đưa ra được lựa mua cuối cùng, chúng tôi đã tổng hợp những ưu, nhược điểm yếu tố của sản phẩm cửa cuốn Đức Mitadoor CTS-100 PS dưới đây.

Xem ngay: https://achaudoor.com/cua-cuon-mac-vong-cua-cuon-inox/

Ưu điểm nổi trội cửa cuốn mitadoor hcm

✔️ Đa phần các mẫu cửa cuốn mitadoor hcm hiện tại đều mang khe thoáng để bảo đảm nguồn gió và ánh sáng tự nhiên vào trong nhà. Tuy nhiên kéo theo ấy là bụi bẩn cũng có thể vào nhà gây khó chịu cho phổ biến gia đình. Với chiếc cửa cuốn Đức Mitadoor CTS-100 PS vấn đề đó sẽ được triệt tiêu hoàn toàn.

✔️ Được thiết kế có cả khe thoáng và khe sáng – chỉ cho khe sáng đi vào nhà duyệt y lớp nhựa Poly cao cấp. Vì thế, tùy từng trường hợp mà bạn mang thể đổi thay khe sáng và khe thoáng sao cho tiện dụng nhất sở hữu nhu cầu tiêu dùng của mình.

Chồng cửa cuốn Đức luôn có tính thẩm mỹ cao
Chồng cửa cuốn Đức luôn có tính thẩm mỹ cao

✔️ Trên nan cửa cuốn mitadoor hcm cửa được tích hợp hệ thống ron lông nheo kép, bởi thế khi bạn vận hành cửa đóng mở đều sẽ giảm tiếng ồn xuống mức tối đa. Kết hợp là thiết bị cảm biến chống xô cửa giúp hiệu quả chống ồn được tăng hơn. Khi sử dụng, bạn với thể thấy đến 90% tiếng ồn đã được triệt tiêu nhờ những kiểu dáng trên và con lăn trợ lực giúp giảm thiểu ma sát.

✔️ Thân cửa được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện cao cấp không chỉ giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm mà còn có thể dập cháy, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Vì thế, khách hàng với thể an tâm hơn lúc tiêu dùng sản phẩm này cho ngôi nhà của mình.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *