50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Bất Động SảnDịch Vụ

Trường Tuyền – Đơn vị chuyên dịch vụ sửa nhà quận 4 uy tín

Tại quận 4 Hồ Chí Minh là nơi có lượng dân cư đông đúc và nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà ngày một nhiều. Chính vì vậy, các công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà quận 4 ra đời ngày một nhiều. Một trong những cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó chính là Trường Tuyền – đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này.

Trường Tuyền – Đơn vị chuyên dịch vụ sửa nhà quận 4 uy tín

Trường Tuyền là công ty chuyên dịch vụ sửa chữa nhà uy tín tại quận 4
Trường Tuyền là công ty chuyên dịch vụ sửa chữa nhà uy tín tại quận 4

Nếu căn nhà đang có một vài hỏng hóc và nếu không sửa chữa và cải tạo lại nhanh chóng thì rất có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Chính vì vậy, nhu cầu cần sử dụng dịch vụ trên địa bàn quân 4 ngày càng nhiều. Do đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng rất nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ sửa nhà quận 4 đã ra đời. Và Trường Tuyền là một cái tên được nhiều lựa chọn nhất.

Trường Tuyền là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cải tạo và sửa chữa nhà ở khu vực quận 4 hiện nay. Với kinh nghiệm dày dặn đơn vị đã sửa chữa cải tạo cho hàng trăm, hàng nghìn tổ ấm của các gia đình khác nhau trên địa bàn và một số khu vực lân cận.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa nhà của Trường Tuyền

Sở dĩ, Trường Tuyền – công ty sửa nhà quận 4 nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng bởi đơn vị có nhiều ưu điểm nổi bật và những thế mạnh riêng. Cụ thể như:

  • Tất cả công nhân xây dựng đều của công ty có nhiều năm kinh nghiệm nên luôn chủ động trong công việc, tiến độ cũng như chất lượng công trình.

  • Toàn bộ vật tư, thiết bị máy móc phục vụ cho việc cải tạo, sửa chữa nhà tập thể đều được công ty cung cấp toàn bộ. Do đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc chọn mua nguyên vật liệu.

  • Với những ngôi nhà hoặc những căn hộ tập thể đòi hỏi phải có giấy phép xây dựng, sửa chữa công ty sẽ hỗ trợ khách hàng xin giấy phép.

  • Công trình được giám sát bởi sư, kỹ thuật viên nên đảm bảo chất lượng thi công đúng như với bản thiết kế mà công ty đã trao đổi với khách hàng.

  • Đơn vị cam kết phân phối dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất và đặc biệt sau báo giá sẽ không có bất cứ một chi phí phát sinh nào khác. Trừ trường hợp chính quý khách hàng yêu cầu cần thêm một hạng mục nào đó.

  • Thời gian thi công nhanh chóng đảm bảo bàn giao đúng như đã cam kết trong hợp đồng.

  • Sau khi hoàn thiện công trình công ty đảm bảo thu dọn, vệ sinh sạch sẽ.

  • Bảo hành công trình sau sửa chữa dài hạn. Ngoài ra, công ty sẵn sàng cho kỹ thuật bảo dưỡng nếu phát sinh sự cố trong thời gian sớm nhất.

Trường Tuyền cam kết đem lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng
Trường Tuyền cam kết đem lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng

Tóm lại, Trường Phát là một công ty chuyên dịch vụ sửa nhà quận 4 tin cậy nhất. Chắc chắn rằng đến với đơn vị quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về những gì mà chúng tôi mang đến. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *