50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Du Lịch

Tour đi Cô Tô ở Quảng Ninh – Khám phá những trò chơi hấp dẫn, mới lạ trên biển

Đánh thức tiềm năng du lịch còn ngủ yên. Tour đi Cô Tô ở Quảng Ninh luôn hấp dẫn và mời gọi du khách thập phương. Tụ họp bởi những phong cảnh hữu tình nên thơ. Không gì tuyệt vời hơn khi được cùng những người thân yêu nhất nghỉ dưỡng cuối tuần. Được khám phá mọi điều thú vị từ mảnh đất biển hiền hòa Cô Tô. Cùng tour.pro.vn/tour-co-to đi khám phá những trò chơi hấp dẫn, mới lạ trên biển. Bạn sẽ cảm nhận một kỳ nghỉ chưa bao giờ tuyệt vời hơn.

Tour đi Cô Tô ở Quảng Ninh - Khám phá những trò chơi hấp dẫn, mới lạ trên biển
Tour đi Cô Tô ở Quảng Ninh – Khám phá những trò chơi hấp dẫn, mới lạ trên biển

Có gì mới trong xây dựng không gian giải trí trên biển Cô Tô?

Nếu như trước đây, Cô Tô chỉ được biết đến là một trong những quần đảo nhỏ. Là nơi sinh sống của cư dân thưa thớt bởi cách xa đất liền. Mọi thứ ở Cô Tô chỉ ở dạng tiềm năng chưa được đầu tư khai phá. Điện lưới vẫn còn rất thưa thớt, chưa phủ sóng hết tất cả các quần đảo. Thì ngày nay, Cô Tô hoàn toàn khởi sắc. Khoác lên mình chiếc áo mới với vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng. Những thắng cảnh Hồng Vàn, Vàn Chảy, đảo Cô Tô Con, ngọn hải đăng…thu hút lượng lớn khách du lịch.

Du lịch Cô Tô được đầu tư nhiều không chỉ ở thắng cảnh. Mà còn hấp dẫn du khách bởi nhiều loại hình giải trí. Đây là nơi thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho gia đình, cơ quan, hội nhóm. Việc đầu tư vào Cô Tô Park với kiểu dáng hiện đại, độc đáo và mới mẻ. Thiết kế khu vui chơi riêng rộng khoảng 1000m2, vận hành hoàn hảo với 3 mảng dịch vụ. Giúp cho du khách thoải mái chọn lựa. Đây là công viên nước lớn nhất tại Việt Nam, duy nhất tại đảo Cô Tô. Cô Tô Park cho thấy được sự hấp dẫn mới lạ chưa từng có ở bất cứ hòn đảo nào.

Khám phá những trò chơi hấp dẫn, mới lạ trên biển

Như một tour đi Cô Tô ở Quảng Ninh được ghi nhận. Đến với tour du lịch Cô Tô, du khách thỏa sức khám phá vô vàn trò hấp dẫn, mới lạ:

Bay dù lượn

Nếu bạn thích trải nghiệm cảm giác mạnh từ thiên nhiên hoang dã. Bạn có thể chọn bay dù lượn trên mặt biển. Được đưa vào hoạt động trong tháng 4/ 2015. Trò chơi này đem đến cho du khách những cảm giác mạo hiểm và thích thú. Trải nghiệm được bay lượn trên không, được hòa mình cùng với gió. Được ngắm nhìn biển đảo từ trên cao không gì thú vị hơn.

Chinh phục trò chơi mạo hiểm cùng Cô Tô Park

Tour đi Cô Tô ở Quảng Ninh - Khám phá những trò chơi hấp dẫn, mới lạ trên biển
Tour đi Cô Tô ở Quảng Ninh – Khám phá những trò chơi hấp dẫn, mới lạ trên biển

Công viên Cô Tô Park mở cửa từ 6h30 đến 18h30. Tại đây, du khách trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn với khoảng thời gian không giới hạn. Công viên nước bơm hơi, khu thể thao dưới nước, nhà hàng bờ biển sẽ là nơi cực hấp dẫn. Du khách được thỏa sức khám phá tổ hợp giải trí không nơi nào tuyệt vời hơn. Chơi bóng chuyền dưới nước, trò chơi ném đĩa bay. Thu hút hơn vẫn là trò vượt chướng ngại vật, leo núi trên biển. Mạo hiểm hơn là trò cưỡi phao chuối, Kayak bơm hơi. Trẻ em được thỏa sức nghịch ngợm cùng khu vui chơi cát. Ngoài ra, còn có nhiều gói combo lều trại phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi qua đêm của khách…

Xem thêm: Du lịch Minh Châu

Kết luận

Đi tour du lịch Cô Tô Quảng Ninh còn rất nhiều thú vị đang chờ đón du khách khám phá. Các hoạt động teambuilding trên bãi biển. Chạy đua cùng ánh mặt trời cuối ngày, đốt lửa trại, hát hò trên bãi biển… Tất cả tạo cho chuyến đi những cảm giác ý vị, trải nghiệm hoàn hảo.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *