50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Chiến Lược Seo

Top 3 công cụ Digital Marketing mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay

Digital marketing đã không còn là một dịch vụ xa lạ đối với các doanh nghiệp trong thị trường hiện nay. Đặc biệt khi mà công nghệ số ngày càng phát triển, mạng Internet phủ sóng toàn cầu thì có thể nói đã tạo một tiền đề vững chắc để tạo nên vị thế cho ngành dịch vụ này trong thời điểm hiện tại và phát triển hơn nữa trong tương lai. Nó giúp tạo nên những thị trường khách hàng có chiều sâu cho doanh nghiệp, phạm vị thị trường không còn bị bó hẹo bởi không gian địa lý mà là sự tiếp cận toàn bộ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 công cụ được sử dụng phổ biến trong Digital Marketing và mang lại hiệu quả rất tốt.

Social media 

Social media có thể được hiểu là những phương tiện giải trí trên mạng internet. Vậy tại sao đây lại được coi là công cụ có tiềm năng lớn nhất trong Digital Marketing?

Công cụ hữu hiệu của Digital Marketing
Công cụ hữu hiệu của Digital Marketing

Bạn có sử dụng mạng xã hội không? Hầu hết tất cả chúng ta đều có chung một câu trả lời “có”, thậm chí có những cá nhân cùng lức sử dụng rất nhiều các trang mạng xã hội khách nhau. Theo một thống kê đã chỉ ra rằng trên thế giới có hơn 4 tỷ người tham gia, truy cập vào các trang mạng xã hội như: Facebook, Intagram, Twitter… Với một số lượng người truy cập khổng lồ như vậy thì chắc chắn đây chính là nơi sở hữu một nguồn khách hàng tiềm năng.

Hiện nay có rất nhiều chiến lượng Digital Marketing chạy trên nền tảng các trang mạng xã hội. Những marketer sẽ dựa vào lịch sử hoạt động của người dùng trên internet để tổng hợp và phân tích từ đó khoanh vùng đối tượng phù hợp với chiến lượng marketing của từng doanh nghiệp, tạo nguồn khách hàng tiềm năng và nguồn khách mua hàng. Hiên nay các chiến lược quảng cáo trên các trang mạng xã hội đã được thực hiện và mang lại hiệu quả ngày cao.

Hình ảnh, video và blog

Theo một kết quả của một cuộc nghiên cứu đã cho chúng ta thấy rằng con người sẽ có sự tập trung hơn đối với các dạng hình ảnh và video thay vì các bài viết. Dựa vào chính tâm lý này mà các Agency Marketing đã ứng dụng hình ảnh, video vào hoạt động tiếp thị. Họ cố gắng tập hợp cô đọng thông tin, giá trị tương hiệu, chất lượng của sản phẩm… qua sự sáng tạo của bản thân để có thể tạo nen những hình ảnh hay nội dung video để thu hút sự qaun tâm của kahsch hàng. Trong tương lai chắc chắn các công cụ này sẽ thay thế content trong Digital marketing.

Dịch vụ Seo

Công cụ tối ưu thứ hạng Website
Công cụ tối ưu thứ hạng Website

SEO là hoạt động tối ưu website trên thanh công cụ tìm kiếm. Trong SEO sẽ bao gôm dịch vụ Seo tổng thể và dịch vụ Seo từ khóa, mỗi dịch vụ sẽ có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên nó đêu là những hoạt động nhằm mục đích nâng cao chất lượng của trang web từ đó cải thiện thiện thứ hạng kết quả tìm kiếm tự nhiên trên các công cụ tìm kiếm. Toàn bộ hoạt động này hoàn toàn không sử dụng các phương thức thanh toán.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *