50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Tin tức

Thời gian giải ngân cho hình thức vay tín chấp shb finance

Có khá nhiều bạn khi vay tín chấp shb finance đều thắc mắc với thuật ngữ “giải ngân”. Vậy giải ngân là gì và mất bao lâu để hoàn tất thủ tục này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Mất bao lâu để hoàn tất thủ tục giải ngân vay tín chấp shb finance?
Mất bao lâu để hoàn tất thủ tục giải ngân vay tín chấp shb finance?

Đôi nét về giải ngân 

Đây là thuật ngữ thường sử dụng trong khi vay vốn tại các công ty tài chính. Nó thể hiện việc công ty tài chính xuất tiền cho khách hàng theo đúng hợp đồng vay vốn đã thoả thuận.

Theo đó, sau khi công ty tài chính duyệt hồ sơ vay thì khách hàng sẽ được nhận được một khoản tiền như trong bản hợp đồng. Việc giải ngân này có thể thực hiện 1 hay nhiều lần tuỳ theo thoả thuận.

Thời gian giải ngân cho khoản vay tín chấp shb finance là bao lâu?

SHB Finance cung cấp thời gian giải ngân cho các khoản vay tín chấp ở đây từ 12h đến 24h tính từ thời điểm hồ sơ vay được xét duyệt. Và gói vay qua bảo hiểm y tế cũng không ngoại lệ.

Thời gian giải ngân cho gói vay qua bảo hiểm y tế từ 12h đến 24h
Thời gian giải ngân cho gói vay qua bảo hiểm y tế từ 12h đến 24h

Đối với một số khoản vay lớn thì quá trình giải ngân cũng bị kéo dài hơn dự kiến. Trường hợp giải ngân vốn được thực hiện sau giờ giao dịch trong ngày thì SHB Finance sẽ chuyển tiền vào ngày làm việc tiếp theo cho bạn.

Quy trình giải ngân cho vay tín chấp tại SHB Finance diễn ra như thế nào?

Giải ngân là một trong những bước chính của quy trình cho vay tín chấp tiêu dùng tại SHB Finance. Theo đó, sau khi công ty tài chính này duyệt hồ sơ vay thì họ sẽ tiến hành giải ngân cho bạn theo đúng số tiền ở trong bản hợp đồng ký kết. Từ đó giúp bạn giải quyết nỗi khó khăn tài chính của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các lưu ý bạn nên biết trong quá trình giải ngân vay tín chấp shb finance

Khi giải ngân gói vay tín chấp shb finance, các bạn cần nắm những điểm quan trọng sau:

  • Trung thực qua việc khai đúng thông tin của mình để hồ sơ có tính xác thực cao. Từ đó giúp tăng tỷ lệ xét duyệt hồ sơ vay và rút ngắn quá trình thẩm định.

Bạn cần khai đúng thông tin khi vay để rút ngắn quá trình thẩm định vay
Bạn cần khai đúng thông tin khi vay để rút ngắn quá trình thẩm định vay
  • Đọc các số liệu, điều khoản quan trọng trong bản hợp đồng trước khi kí kết.

  • Chú ý giữ liên lạc với chuyên viên tư vấn trong quá trình thẩm định

  • Khi nhận được thông báo hồ sơ được xét duyêt, bạn hãy tới SHB Finance để đăng ký khoản vay trong thời gian sớm nhất và hoàn tất thủ tục giải ngân.

  • Lên kế hoạch trả nợ đúng hạn cho khoản vay tín chấp tại SHB Finance để tránh bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Trên đây đã chia sẻ về thời gian giải ngân cho hình thức vay tín chấp shb finance. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về thời gian và quy trình giải ngân. Để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích về các sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng tại những công ty tài chính, ngân hàng thì bạn hãy liên hệ tới vayngay.org nhé!

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *