50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Dịch Vụ

Quy trình gia công xi mạ chân không tại công ty Khải Hoàn

Xi mạ chân không được biết đến là phương pháp xi mạ hiện đại nhất hiện nay. Bởi phương pháp xi mạ này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như có độ đàn hồi, an toàn và giúp sản phẩm tăng độ bền lên gấp 2-3 lần. Tuy vậy, các bạn đã nắm rõ về quy trình gia công xi mạ chân không chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình xi mạ chân không để hiểu rõ về phương pháp này hơn nhé!

Các bước gia công xi mạ chân không tại công ty Khải Hoàn
Các bước gia công xi mạ chân không tại công ty Khải Hoàn

Xi mạ chân không là gì và ứng dụng

Xi mạ chân không là kỹ thuật xi mạ vật liệu ở trong môi trường chân không (với áp suất 10^-2 – 10^-4). Kỹ thuật xi mạ này được các chuyên gia đánh giá cao vì thân thiện với môi trường và áp dụng cho hầu hết vật liệu.

Ngoài ra, phương pháp xi mạ chân không còn giúp tạo ra những sản phẩm có lớp xi mạ bóng đẹp, có độ bền và khả năng chống mài mòn tốt. Từ đó đáp ứng tốt yêu cầu của mọi người và giúp sản phẩm thu hút nhiều người tiêu dùng hơn.

Xi mạ chân không được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Chẳng hạn như ngành giày thời trang, ngành mỹ phẩm, ngành sản xuất vật liệu ô tô, xe máy, đồ gia dụng, vật phẩm trang trí. Qua đó giúp các nhà thương mại tăng nhận diện thương hiệu và doanh thu bán hàng hơn.

Xi mạ chân không giúp tạo ra những sản phẩm xi đẹp và có độ bền cao
Xi mạ chân không giúp tạo ra những sản phẩm xi đẹp và có độ bền cao

Quy trình gia công xi mạ chân không chuyên nghiệp tại Khải Hoàn

Tại công ty TNHH Chân không Khải Hoàn, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn khắt khe của các tập đoàn lớn ở trên thị trường quốc tế. Do đó sẽ giúp làm hạn chế khuyết điểm của bề mặt vật liệu và tạo ra những sản phẩm xi sáng bóng nhất.

Quy trình gia công xi mạ chân không tại công ty Khải Hoàn được thực hiện theo các bước sau:

  • Phân tích, đánh giá bề mặt vật liệu, từ kích thước cho tới hình dáng. Sau đó, đưa ra thông số và hoạch định nguyên vật liệu cho kế hoạch gia công xi mạ.

  • Cố định sản phẩm cần xi ở trên công cụ và điều chỉnh thiết bị sao cho tương xứng. Tại công ty Khải Hoàn có hơn 1000 loại công cụ nên giúp quá trình xi diễn ra nhanh chóng và chuẩn chất lượng nhất. Ngoài ra, nhân viên của Khải Hoàn còn áp dụng kỹ thuật cố định cho nhiều sản phẩm nên sẽ làm giảm giá thành gia công hơn.

  • Tạo lớp phủ nền qua việc sử dụng công nghệ phun sơn HVLP để lớp xi mạ đồng đều và tăng tuổi thọ.

  • Tiến hành xi mạ chân không bề mặt vật liệu trong buồng chân không với áp suất thấp. Qua đó giúp lớp phủ ở trên sản phẩm có độ dày đồng đều hơn.

  • Tạo lớp phủ màu theo yêu cầu của khách hàng

  • Tạo lớp phủ trên cùng để giúp sản phẩm xi được bảo vệ tối ưu nhất

  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm xi kỹ lưỡng trước khi cung cấp tới khách hàng.

Quy trình gia công xi mạ chân không tại Khải Hoàn được nhiều người đánh giá cao
Quy trình gia công xi mạ chân không tại Khải Hoàn được nhiều người đánh giá cao

Trên đây đã chia sẻ về quy trình gia công xi mạ chân không tại công ty Khải Hoàn. Hy vọng bạn đã nắm rõ về quy trình xi mạ chân không thuộc đơn vị chúng tôi.

Trường hợp bạn đang cần đặt dịch vụ xi mạ nhựa cho các vật phẩm phong thuỷ theo quy trình này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo khaho.com. Công ty chúng tôi cam kết sẽ cung cấp quy trình dịch vụ xi mạ chuyên nghiệp và đảm bảo đúng tiến độ nên hãy yên tâm nhé!

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *