50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Công Nghệ

Phân loại các cuộc tấn công DDOS? Chống DDOS cho server ở đâu được nhiều người lựa chọn?

Không phải khi gặp những cuộc tấn công DDOS, cuộc tấn công nào cũng giống nhau và có cùng một cách khắc phục. Bởi thế, rất nhiều người đã tự mình tìm hiểu xem các dạng tấn công DDOS phổ biến nhất hiện nay là gì, và từ đó biết cách sửa chữa nhanh nhất. Nếu như bạn cũng đang muốn tìm hiểu về những dạng của các cuộc tấn công DDOS, ngoài ra muốn biết thông tin về dịch vụ chống DDOS cho server phát triển nhất, bài viết dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng bắt đầu tìm hiểu ngay bây giờ thôi nào.

Gợi ý dịch vụ từ Vietnix cho bạn đọc
Gợi ý dịch vụ từ Vietnix cho bạn đọc

Những cuộc tấn công DDOS chia thành mấy dạng?

Trên thực tế, rất khó để có thể liệt kê được chính xác hoàn toàn những kiểu tấn công DDOS. Thế giới phát triển và càng lúc càng có thêm nhiều cách để tấn công dựa vào những lỗ hổng trong việc sử dụng. Một số kiểu tấn công từ chối dịch vụ được nhiều người nhắc đến nhất có thể kể đến:

– SYN FLOOD: đây là kiểu tấn công có thể khai thác những điểm yếu ở trong chuỗi kết nối TCP. Nhiều người gọi rằng đây là kiểu bắt tay ba chiều

– HTTP Flood: Các chuyên gia cho rằng đây là hình thức tấn công khá giống với GET hay là POST hợp pháp. Chúng có thể khai thác bởi hacker và bắt các máy chủ sử dụng nguồn lực tối đa. Đây được coi là cách sử dụng ít băng thông hơn so với nhiều hình thức khác.

– Slowloris: Cách này sẽ cho phép những kẻ tấn công có thể sử dụng nguồn lực tối thiểu và với các mục tiêu trên máy chủ web. Bởi thế, kiểu tấn công này sẽ được sử dụng phổ biến hơn trong các hình thức tấn công chính trị, và điều này sẽ rất khó để bị giảm thiểu hoặc ảnh hưởng. 

Ngoài những hình thức này ra còn có thể kể đến những kiểu khác như NTP Amplification, Application Level Attack, Ping of Death… Thế nên nếu bạn muốn bảo vệ máy chủ của mình, chống DDOS cho server hiệu quả nhất, hãy tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Nên chống DDOS cho server ra sao cho hiệu quả?

Hiện tại có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể thực hiện và chống DDOS cho server. Thế nhưng không phải cách nào cũng đạt được hiệu quả cao và đem lại chất lượng sử dụng tốt nhất. Nếu như bạn thật sự muốn sử dụng dịch vụ, chúng tôi gợi ý cho bạn truy cập vào http://vietnix.vn/ để có thể tìm hiểu và lựa chọn có sử dụng hay không. Rất nhiều khách hàng khi tìm đến với các dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy chất lượng và đã lựa chọn để sử dụng. Mọi thông tin liên hệ chúng tôi đều đặt ở đường dẫn, khách hàng hãy tham khảo ngay nhé.

Chống DDOS cho server cực kỳ quan trọng
Chống DDOS cho server cực kỳ quan trọng

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về việc phân biệt những cuộc tấn công từ DDOS, ngoài ra còn chia sẻ địa chỉ uy tín nếu như các bạn có nhu cầu chống DDOS cho server nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi tin rằng với những thông tin này, bạn sẽ không cảm thấy thất vọng đâu. Hãy lựa chọn và tin tưởng sử dụng ngay bạn nhé.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *