50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Chiến Lược Seo

Những vị trí công việc trong một Digital Marketing Agency

Với nhu cầu tăng cao thì càng ngày lại càng có thêm nhiều Digital Marketing Agency được mở ra để đáp ứng nhu cầu cho những người sử dụng. Đây không phải là một công việc khó nhưng cũng cần những người có một trình độ tốt, sự tỉ mỉ và khéo léo để có thể hoàn thành tốt được công việc. Tìm hiểu về Digital Marketing Agency để có thêm nhiều thông tin hữu ích và những vị trí công việc tại đó cũng là một điều nên quan tâm tới. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về những vị trí công việc trong một Digital Marketing Agency mà mọi người nên biết.

Vị trí công việc Digital Marketing Agency

Content writer: đây là vị trí chuyên làm về phần nội dung, từ việc nên kế hoạch đến ý tưởng, từ đó viết bài cho phù hợp với những chiến dịch quảng cáo. Không chỉ nội dung và khi viết content cũng phải đảm bảo được nội dung mà mình viết ra là chuẩn SEO, bởi google hiện nay đang là một công cụ tìm kiếm được rất nhiều người chọn lựa. Có một điều mà mọi người cần phải hết sức lưu ý đó là các content writer thì luôn luôn phải tự sáng tạo ra nội dung riêng của mình. Bởi nếu như lấy ý tưởng từ những người khác thì trang website đó sẽ bị phạt bởi những thuật toán của google.

Có nhiều công việc khác nhau trong Digital Marketing Agency
Có nhiều công việc khác nhau trong Digital Marketing Agency

Social Media Planner: với sự phát triển mạnh mẽ của những trang mạng xã hội như ngày nay như instagram, facebook, twitter,.. thì việc tận dụng những nguồn lợi này là một cách vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy, trong mỗi agency không thể nào thiếu đi được những người làm Social Media Planner. Đây chính là những người ở bộ phận lên kế hoạch truyền thông, phân tích các chỉ số tương tác, tìm hiểu thị trường, khách hàng tiềm năng.

Account Executive: thực chất ra thì đây là một vị trí trung gian, cầu nối giữa agency và các khách hàng, hay còn có một cái tên khác dễ hiểu hơn đó là chăm sóc khách hàng. Nhiệm vụ chính của công việc này đó là sắp xếp những cuộc gặp của khách hàng và agency, gửi những thông tin khách hàng cần, nhận các thông tin cần thiết từ phía khách hàng, kiểm tra thật cẩn thận những sản phẩm được gửi đi.

Tìm hiểu để lựa chọn thêm phần hợp lý
Tìm hiểu để lựa chọn thêm phần hợp lý

Photographer: đây là những người đảm nhận những công việc như một nhiếp ảnh thực sự đó là chụp ảnh các dịch vụ và sản phẩm. Đôi khi những hình ảnh sản phẩm của Photographer sẽ được Designers sử dụng để và những bài viết như một hình ảnh minh họa. Tùy theo từng trường hợp khác nhau mà lại cần đến những bức hình khác nhau và sử dụng thêm vào đó là những công dụng khác nhau.

Thực sự những công việc của một Digital Marketing Agency có một sự liên quan chặt chẽ đến nhau, ngoài ra thì cũng còn nhưng vị trí không nổi bật khác. Không chỉ là Digital Marketing Agency mà mọi người còn nên tìm hiểu cả về Vietnam marketing strategies để có được một cái nhìn tổng thể về công việc này. Mỗi công việc thì lại hướng đến một khía cạnh khác nhau để đem lại một hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *