50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Chiến Lược Seo

Những phần mềm kiểm tra backlink free bạn không nên bỏ qua

Trong quá trình SEO web thì không thể bỏ qua công việc kiểm tra backlink cho website. Dù là website của mình hay của đối thủ thì cũng cần phải kiểm tra kỹ lưỡng và chi tiết để từ đó có được kế hoạch SEO tốt nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng phần mềm kiểm tra backlink free nào thì có thể tham khảo một vào phần mềm sau:

Xem thêm: Dịch vụ backlink chất lượng

Open Site Explorer

Open Site Explorer một công cụ kiểm tra backlink miễn phí

Đây là một trong những phần mềm kiểm tra backlink free được rất nhiều người làm SEO lựa chọn. Phần mềm chính là bộ công cụ của MOZ có chức năng kiểm tra backlink website của mình và của đối thủ. Open site explorer sử dụng dữ liệu từ MOZ vì vậy mà chúng có những chỉ số đánh giá riêng.

Tham khảo thêm: Dịch vụ backlink giá rẻ tại đây

Công cụ này được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, chúng lại giới hạn cho bạn chỉ được phép xem tối đa 3 lần trong ngày và bị hạn chế số link xem. Nếu bạn muốn xem nhiều hơn thì có thể đăng ký tài khoản miễn phí của MOZ. Cách đăng ký rất đơn giản và dễ dàng.

SEO SpyGlass

SEO SpyGlass phần mềm này cung cấp đầy đủ các tính năng phân tích và quản lý các backlink. Chúng cho phép người sử dụng lọc dữ liệu backlink được phát hiện bằng cách sử dụng bất cứ một tham số nào trong các tham số backlink khác.

Đặc biệt, với SEO SpyGlass khi khám phá ra những cơ hội backlink mới chúng sẽ so sánh tên miền và thêm một vài trang web của đối thủ cạnh tranh. Chính vì vậy, dựa vào các backlink giao nhau các bạn có thể tìm một vài trang web của đối thủ cạnh tranh.

Search Console

Đây là một công cụ của ông lớn Google giúp cho các SEOer có thể cải thiện trang web của họ một cách dễ dàng. Search Console cũng được sử dụng hoàn toàn miễn phí tuy nhiên bạn chỉ sử dụng được khi có quyền quản trị.

Điểm đặc biệt, danh sách backlink của chúng thường ngắn hơn so với các công cụ tìm kiếm khác. Sở dĩ như vậy là do chúng loại bỏ những backlink chất lượng thấp ra khỏi danh sách và chỉ tính những backlink chất lượng nhất.

Backlink Watch

Bạn cũng có thể lựa chọn công cụ backlink watch – đây là một nền tảng miễn phí với những tính năng cơ bản nhất. Với Backlink Watch bạn có thể sử dụng để phân tích các đối thủ ở những dự án nhỏ một cách tốt nhất.

Ở chế độ sử dụng miễn phí bạn có thể kiểm tra tới 1000 backlink. Công cụ này cũng đưa ra những kết quả chính xác nhất. Vì vậy, các SEOer có thể hoàn toàn an tâm với công cụ này.

Seobility

Seobility cũng là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất

Seobility cũng là một công cụ kiểm tra backlink được nhiều người lựa chọn. Chúng cho phép mọi người kiểm tra tối đa 3 backlink một ngày ngoài ra chúng còn cho phép bạn xem số lượng backlink lớn trong mỗi lần kiểm tra.

Tại Seobility danh sách các backlink được sắp xếp theo thứ hạng liên kết từ cao nhất đến thấp nhất. Dù số lượng link bị hạn chế bạn vẫn có thể xem những liên kết tốt nhất. Các muabacklink còn được đính kèm một vài tham số bổ sung. Vì vậy, rất hữu ích cho quá trình SEO.

Trên đó là những phần mềm kiểm tra backlink free bạn nên sử dụng. Những phần mềm này sẽ có rất nhiều lợi ích cho website của bạn. Vì vậy, bạn hãy đăng ký ngay tài khoản để sử dụng chúng. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều công cụ một lúc để đảm bảo thông tin mình nhận được là chuẩn xác.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *