50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Sản Phẩm

Những mẫu đèn thả trần mang lại ấn tượng độc đáo cho không gian

Những chiếc đèn thả trần ngày càng trở nên thông dụng bởi những đặc tính và nét đẹp của chúng. Và để giúp mọi người có thể lựa chọn được những chiếc đèn phù hợp với nhu cầu chúng tôi xin đưa ra một số mẫu đèn thả trần vô cùng độc đáo và ấn tượng sau.

Đèn thả hoa Bồ Công Anh

Đèn thả kiểu dáng hoa Bồ Công Anh với kích thước 320mm bao gồm vô số các bóng đèn LED liti, đem đến vẻ đẹp rực rỡ như một bông hoa bồ công anh. Với thiết kế đẹp lộng lẫy của mình, chắc chắn mẫu đèn thả này sẽ là điểm nhấn độc đáo và làm nổi bật không gian của bạn.

Đèn thả hoa bồ công anh đem lại không gian hoàn hảo
Đèn thả hoa bồ công anh đem lại không gian hoàn hảo

Đèn cho phép tùy chỉnh nhiều mức sáng khác nhau. Tùy theo thời điểm trong ngày và khu vực bày trí, bạn có thể chỉnh ánh sáng theo ý thích để tạo hiệu ứng đẹp nhất. Đèn với chất liệu thủy tinh K9 là loại thủy tinh nhân tạo cao cấp nhất trên thị trường. Trong suốt và có độ lấp lánh như pha lê, Dây thả của đèn có thể thay đổi chiều cao khác nhau.  Đèn có thể làm Đèn trang trí phòng khách hay các không gian khác đều được.

Đèn thả quả cầu nghệ thuật

Mẫu đèn thả trần hình trái cầu sử dụng nhiều bóng LED nhỏ, được gắn trên khung dây lưới hợp kim nhôm chắc chắn, mang lại vẻ thẩm mỹ và hoàn thiện cao cấp. Sản phẩm này của chúng tôi đã được ứng dụng tại nhiều không gian hiện đại như nhà hàng, quán cafe. Hầu hết mọi người đều nhận xét sản phẩm rất đẹp mắt và tạo cảm giác lãng mạn. Giá bán của sản phẩm cũng rất rẻ so với những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại.

Đèn thả quả cầu pha lê

Mẫu đèn thả quả cầu pha lê cao cấp, gồm nhiều viên pha lê nhân tạo K9 cao cấp trong suốt. Đèn thả sử dụng các bóng đèn LED ánh sáng vàng ấm áp. Chiếu sáng dễ chịu và sang trọng cho khu vực bàn ăn, hay phòng khách và phòng ngủ… Đèn thả quả cầu pha lê Venus 631 có 3 kích thước tùy chọn là 30, 40 và 50cm, tùy theo khu vực treo đèn mà bạn có thể lựa chọn. Nhiều quán cafe hay khách sạn lựa chọn cùng lúc nhiều kích thước để treo tại sảnh, bàn khách, đem đến vẻ đẹp vô cùng ấn tượng.

Đèn thả trang trí lồng sắt

Đèn thả trang trí lồng sắt ấn tượng
Đèn thả trang trí lồng sắt ấn tượng

Các mẫu đèn thả lồng sắt và thủy tinh có thiết kế đơn giản, tinh tế theo phong cách châu Âu. Khung đèn từ sắt sơn tĩnh điện màu đen sang trọng. Khang Dy cung cấp các mẫu đèn trang trí khung sắt với nhiều kích thước khác nhau. Có 2 loại bóng được sử dụng, bóng LED E27 (6-40W) và bóng LED hình ngọn nến E14 (công suất khoảng 3-5W). Tùy theo không gian treo đèn, bạn có thể chọn công suất và màu sắc ánh sáng phù hợp nhất.

Trên đó là tổng hợp những mẫu Đèn thả trần ấn tượng và hấp dẫn nhất. Nếu bạn có nhu cầu đèn chùm trang trí hãy liên hệ với Khang Dy Venus chúng tôi để được hỗ trợ.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *