50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Bất Động Sản

Những lý do Nhà Dĩ An sốt trong thời gian gần đây 

Giá đất hay nhà Dĩ An trong một vài năm gần đây đang trở nên “sốt xình xịch” trên thị trường bất động sản. Vậy lý do nào khiến nhà đất Dĩ An lại gia tăng với tốc độ chóng mặt như vậy? Chúng  ta cùng đi khám phá những điều hấp dẫn này qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu chung về tình hình nhà đất tại Dĩ An – Bình Dương

Giới thiệu chung về nhà đất Dĩ An - Bình Dương
Giới thiệu chung về nhà đất Dĩ An – Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển ở nước ta. Mức sống ở đây ngày một nâng cao.  Đây chính là lý do khiến cho giá nhà đất ở nơi đây khá đắt đỏ. Trong một vài năm gần đây thì có một sự việc thu hút sự chú ý cũng như quan tâm của nhiều người dân chính là nhà đất nơi đây ngày càng trở nên sốt nóng.

Cụ thể giá nhà Dĩ An tăng lên đột biến khi mặt bằng giá nhà đất thổ cư hoặc nhà phố tăng lên từ 15 – 20% trong một năm. Đặc biệt, với những dự án nhà đất có sổ đỏ tăng từ 25 – 30%/năm. Trong 3 năm trở lại đây giá nhà đất Dĩ An – Bình dương tăng lên từ 60 – 100% tùy dự án.

Để lý giải cho sự nóng sốt của nhà đất Bình Dương nói chung và đất Dĩ An nói riêng nhiều người đã cố gắng đi tìm hiểu sự việc. Nhưng dường như nhiều lời giải vẫn chưa được thỏa mãn. Vậy, nguyên nhân nào khiến cho giá nhà đất tại quận tăng lên nhanh chóng?

Nguyên nhân giá nhà đất Dĩ An gia tăng nhanh chóng

Nguyên nhân giá nhà đất Dĩ An gia tăng nhanh chóng
Nguyên nhân giá nhà đất Dĩ An gia tăng nhanh chóng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho giá Nhà Dĩ An gia tăng nhanh chóng. Đặc biệt, ở những khu vực gần đường lớn bởi những yếu tố như sau:

  • Giao thông thuận tiện, hạ tầng nổi bật:  Dĩ An rất gần với HCM nên giao thông khá thuận lợi bằng tuyến đường quốc lộ lớn. Hơn thế nữa, nơi đây là cửa ngõ giao thương nên hạ tầng luôn được nhà nước chú trọng đồng bộ để tăng khả năng liên kết thuận lợi giữa các khu vực kinh tế trọng điểm.

  • Nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu nhà đất của những người lao động hay các chuyên gia sinh sống làm việc nơi đây ngày một thuận lợi.

  • Dĩ An được hưởng lợi từ những chính sách về việc hình thành khu đô thị mới. Việc phê duyệt đề án mang đến những lợi ích không nhỏ trong việc thu hút đầu tư của thành phố.

  • Nhu cầu thực cao do khu dân cư hình thành đông đúc. Cùng với đó là những dự án với đầy đủ pháp lý góp phần duy trì sự ổn định, hoạt động mua bán cũng như diễn biến trên thị trường.

  • Sự đổ bộ của những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản giúp mang đến những kinh nghiệm, đầu tư quy mô cho khu vực khiến cho giá nhà đất ngày một tăng cao.

Cho đến hiện nay, nhu cầu mua nhà Dĩ An vẫn rất cao chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Đặc biệt là những dự án nổi bật với những kế hoạch mở bán chính thức. Chắc chắn rằng, với thực trạng như hiện nay thì nhà đất khu vực dĩ an vẫn sẽ tiếp tục nóng trong những giai đoạn tiếp theo.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *