50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 i[email protected]

Bất Động Sản

Những lý do nên đầu tư vào các dự án Shophouse Phú Quốc

Những dự án Shophouse Phú Quốc đang là điểm thu hút của rất nhiều các chủ đầu tư. Đây được xem là mảnh đất màu mỡ để  các chủ đầu tư có thể tạo dựng được tiềm lực về kinh tế. Bên cạnh đó thì cũng có khá nhiều chủ đầu tư băn khoăn có nên đầu tư vào dự án này hay  không. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Một vài dự án Shophouse Phú Quốc

Sun Group phân phối rất nhiều dự án shophouse khác nhau
Sun Group phân phối rất nhiều dự án shophouse khác nhau

Tập đoàn Sun Group đã đầu tư xây dựng tới 3 dự án shophouse tại Phú Quốc. Cụ thể như:

  • Shophouse Bãi Kem với 168 căn với diện tích là 105m2. Nơi đây với những thiết kế ấn tượng mang đến những tiện nghi trong kinh doanh và vận hành. Nơi đây, còn có rất nhiều những tiện ích cao cấp khác phục vụ mọi nhu cầu con người.

  • Shophouse Địa Trung Hải nằm ngay chân nhà ga cáp treo Hòn Thơm. Dự án được thiết kế là tổng hợp những căn nhà đa sắc màu bên triền núi thơ.

  • Shophouse Sun Grand City New An Thới nằm ngay cửa ngõ trung tâm đi vào các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế của tập đoàn Sun Group.

Những lý do nên đầu tư vào các dự án của shophouse Phú Quốc

Có thể khẳng định rằng việc đầu tư vào những dự án của Sun Group là hoàn toàn nên làm. Bởi những lý do như sau:

Chủ đầu tư uy tin

Chủ đầu tư có uy tín hay không là điều mà bất cứ người kinh doanh bất động sản nào cũng đều quan tâm. Với shophouse Phú Quốc của tập đoàn Sun Group một cái tên vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ hoàn thành đúng tiến độ, thủ tục mua bán rõ ràng mà Sun Group còn đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng phù hợp cho các nhà đầu tư. Từ đó, mọi người dễ dàng có được sự kinh doanh thuận lợi.

Vị trí đầy hấp dẫn

Tất cả các dự án Shophouse Phú Quốc đều sở hữu một vị trí vô cùng hấp dẫn và độc tôn. Với vị trí của các dự án thì tiện lợi di chuyển đến quần thể nghỉ dưỡng của Sun Group và một số địa điểm khác.

Tiện ích cao cấp

Các shophouse của Phú Quốc còn có đầy đủ tiện ích cao cấp
Các shophouse của Phú Quốc còn có đầy đủ tiện ích cao cấp

Không chỉ đơn thuần là những căn nhà shophouse kinh doanh hay phục vụ những mục đích khác. Mà chủ đầu tư còn chú trọng phát triển đến các tiện ích nội và ngoại khu. Từng dự án đều được thiết kế, bể bơi nhiều khuôn viên xanh với hệ thống sân vườn ngoài trời rộng. Đảm bảo mang lại cuộc sống xanh – sạch – đẹp và tiện nghi cho cư dân.

Giá bán linh động

Các loại shophouse Phú Quốc với giá bán rất linh động và phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay. Và theo các chuyên gia bất động sản đánh giá thiết kế thông minh của dự án sẽ mang lại một giá trị to lớn sẽ không ngừng tăng lên về sau.

Như vậy, việc đầu tư vào những căn Shophouse Phú Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Các dự án nơi đây đều như một con gà đẻ trứng vào cho các nhà đầu tư. Vì vậy, đầu tư vào shophouse Sun Group Phú Quốc là điều mà mọi người nên suy ngẫm và lựa chọn.10

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *