50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Sản Phẩm

Những loại súng bắn keo bạn nên biết

Súng bắn keo được biết đến là công cụ đắc lực cho mọi người trong việc thực hiện gắn kết, dán keo nhanh và chính xác. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để tạo ra những đường ngang dưới đế giày cao gót nhằm mục đích chống trơn hiệu quả. 

Tuy vậy, các bạn đã nắm rõ những loại súng bắn keo chưa? Hãy cùng ninol.vn tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Bật mí những loại súng bắn keo hiện nay
Bật mí những loại súng bắn keo hiện nay

Súng bắn keo nến

Đây là loại súng bắn keo được dùng để làm nóng chảy keo nến nhằm kết dính các vật liệu lại với nhau. Nó được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày như làm đồ handmade, sửa quần áo, làm phần đỡ tròng kính…

Có 2 cách phân loại súng bắn keo nến, đó là: 

  • Dựa theo loại keo nến sử dụng thì có 3 loại: súng bắn keo tăm silicon, súng bắn keo silicon dạng hạt và súng bắn keo gốc plastic. 
  • Dựa theo nguồn năng lượng sử dụng có 3 loại: súng bắn keo nến bằng pin, điện và dạng hơi. 

Súng bắn keo silicon 

Đây là loại súng chuyên để bơm keo silicon nhằm chống thấm sàn, công trình cần trám. Súng có cấu tạo đơn giản gồm thân súng, tay cần, cò súng…

Súng bơm keo silicon thích hợp với những loại keo như Apollo, Abond. Súng được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng và có độ bền cao nên được nhiều người tin dùng.

Súng bơm keo silicon được chia thành 4 loại. Đó là súng bơm keo bằng tay, súng bơm keo dùng khí nén, súng bơm keo bọt nở và dạng 2 thành phần. 

Súng bơm keo silicon được thiết kế nhỏ gọn
Súng bơm keo silicon được thiết kế nhỏ gọn

Ninol – Đơn vị cung cấp súng bắn keo chất lượng nhất tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu mua súng bắn keo để gắn kết linh kiện chính xác hoặc làm đồ handmade. Tuy vậy, bạn không biết nên mua súng bắn keo ở đâu chất lượng nhất tại TPHCM? Thấu hiểu nỗi băn khoăn này của bạn, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn cửa hàng Ninol. 

Đây là đơn vị hoạt động hơn 3 năm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, máy móc công nghiệp. Đến nay, Ninol đã trở thành người bạn đồng hành cùng các gia đình, doanh nghiệp trên cả nước. 

Các sản phẩm súng bắn keo mà chúng tôi cung cấp đều đến từ thương hiệu CYT của Đài Loan nên đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra, Ninol còn cung cấp giá sản phẩm minh bạch, rõ ràng cùng chế độ bảo hành tốt nên đảm bảo quyền lợi của bạn hơn. 

Một điểm ấn tượng nữa khi bạn đến với cửa hàng Ninol chính là nhận được sự tư vấn nhiệt tình của những nhân viên tại đây. Họ là những người có kiến thức chuyên môn cao và am hiểu rõ đặc điểm của từng loại súng bắn keo. Từ đó giúp bạn lựa chọn được loại súng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình nhất. 

Ninol cung cấp súng bắn keo chính hãng và tem mác đầy đủ
Ninol cung cấp súng bắn keo chính hãng và tem mác đầy đủ

Trên đây đã chia sẻ những loại súng bắn keo hiện nay. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua súng bắn keo để kết dính các vật dụng trong nhà hay làm những sản phẩm handmade thì hãy liên hệ với chúng tôi theo ninol.vn. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng, có tem mác đầy đủ và chế độ bảo hành tốt nhất. 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *