50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Công Nghệ

Những điều cần biết để sử dụng zalo web trên điện thoại đúng cách

Zalo là một ứng dụng tiện ích không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên khi sử dụng zalo, có thể vẫn còn nhiều người chưa biết cách dùng như thế nào để có thể phát huy hết những tính năng mà nó có. Vậy bài viết này sẽ bận mí cho các bạn những điều cần biết để sử dụng zalo web trên điện thoại đúng cách.

Đăng ký Zalo sao cho đúng cách

Khi truy cập vào Zalo web, bạn tiến hành đăng ký theo các bước hướng dẫn. Bạn cần sử dụng số điện thoại đang sử dụng để đăng ký, bởi sau đó sẽ có một mã kích hoạt được gửi về số này. Bạn sử dụng chính mã này để nhập vào theo yêu cầu và kích hoạt tài khoản. Nhưng lưu ý là để bảo đảm tài khoản của bạn được an toàn, tuyệt đối không được tiết lộ mã kích hoạt này để người khác biết. Sau khi đăng nhập zalo thì bạn đồng ý để ứng dụng tự động truy cập kết bạn theo danh bạn điện thoại nhé.

Đăng ký Zalo sao cho đúng cách
Đăng ký Zalo sao cho đúng cách

Cách nhắn tin, gọi điện trên Zalo web điện thoại miễn phí

Để gọi hoặc nhắn tin cho ai đó trong danh bạ, bạn chỉ cần tìm tên người đó và ấn vào biểu tượng nhắn tin hoặc gọi. Việc gọi điện và nhắn tin trên zalo web là miễn phí nếu hoạt động bằng wifi. Tuy nhiên nếu thiết bị của bạn không kết nối bằng wifi thì tiện ích gọi, nhắn tin này sẽ phải trả cước phí 3G.

Để gọi điện miễn phí qua zalo: Vào tin nhắn -> lựa chọn dấu + bên cạnh chỗ nhập tin nhắn -> gọi điện.

Bạn đã biết cách kết bạn zalo chưa?

Nếu muốn kết bạn zalo, trên giao diện ứng dụng zalo web, bạn vào mục danh bạn. Phía trên cùng có dòng “gợi ý kết bạn”, bạn click vào đó.

Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là chỉ nên kết bạn với những người có trong danh bạ.

Cách xử lý khi quên mật khẩu zalo và cách lấy lại mật khẩu.

Lấy lại mật khẩu:

Không tránh khỏi sẽ có lúc bạn quên mật khẩu sau khi đăng xuất zalo khỏi điện thoại. Vậy nếu muốn lấy lại mật khẩu thì hãy thực hiện như sau:

Truy cập vào giao diện chính của zalo web -> chọn dòng Quên mật khẩu -> sau đó zalo sẽ hiện ra các bước hướng dẫn để bạn thực hiện theo một cách rất dễ dàng.

Cách xử lý khi quên mật khẩu zalo và cách lấy lại mật khẩu
Cách xử lý khi quên mật khẩu zalo và cách lấy lại mật khẩu

Thay mới mật khẩu:

Định kỳ vài tháng bạn nên thay mật khẩu mới một lần, hoặc nếu cảm thấy mạt khẩu cũ thiếu độ an toàn thì bạn cũng nên thay mới. Thực hiện thay mới mật khẩu zalo theo cách sau:

Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS: Thêm -> lựa chọn mục Quản lý tài khoản -> lựa chọn cài đặt mật khẩu (hay cập nhật mật khẩu).

Đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android: vào Menu -> lựa chọn mục Quản lý tài khoản -> lựa chọn cài đặt mật khẩu (hay cập nhật mật khẩu).

Đối với Windows Phone: vào Thiết lập -> lựa chọn mục Quản lý tài khoản -> Vào cài đặt mật khẩu

Trên đây là những điều các bạn cần biết để sử dụng zalo web đúng cách. Để có thể tìm hiểu thêm cách đăng nhập và sử dụng zalo chi tiết hơn, các bạn có thể tham khảo tại hoidaptructuyen.vn Chúc các bạn biết thêm nhiều điều thú vị từ zalo!

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *