50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Bất Động Sản

Những điểm khác biệt của dự án Lavita Garden

luoi-che-nang-79

Tìm kiếm những căn hộ giờ đây đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Một căn hộ lý tưởng đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu khác nhau là mong muốn chọn lựa của mỗi khách hàng. Những căn hộ với đầy đủ mọi tiện ích tạo ra được những khác biệt phục vụ được cho những nhu cầu của khách hàng luôn tạo ra được sự chú ý. Chính vì vậy, dự án căn hộ Lavita Garden đang là một nơi được đông đảo mọi người nhắm tới để lựa chọn phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Bài viết dưới đây là những sự khác biệt của dự án Lavita Garden cho khách hàng tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

Điểm nhấn khác biệt của dự án Lavita Garden

Nhằm mang lại những tiện ích đặc biệt phục vụ cho nhu cầu của mọi người thì căn hộ Lavita Garden đã được trang bị hồ bơi tràn hiện đại tại 2 tầng của dự án. Nơi này không chỉ đơn giản là khu vui chơi, trung tâm giải trí cho mọi người mà chúng là một điểm dùng để chăm sóc khách hàng sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Với một khu hồ bơi hiện đại tràn thì mọi người có thể thoải mái tận hưởng một không gian thoải mái, tự tại, yên bình sau những thời gian làm việc mệt mỏi.

Thiết kế hiện đại theo kiểu Hàn Quốc
Thiết kế hiện đại theo kiểu Hàn Quốc

Không chỉ vậy, tòa nhà Lavita Garden còn được trang bị thêm phòng tập gym được chăm chút một cách tỉ mỉ với đầy đủ các thiết bị hệ thống đạt tiêu chuẩn. Cung casp cho mọi người một nơi giữ gìn và rèn luyện sức khỏe, giúp cho mọi người luôn có được một cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Không chỉ quan tâm đến sức khỏe của những người dân mà chủ dự án Hưng Thịnh còn rất chú trọng trong việc phát triển tạo ra một môi trường tốt nhất cho mọi người. Với một mặt độ phủ xanh cao lên tới 60% thì không khí trong cả dự án luôn được trong lành. Ngoài ra, căn hộ Lavita Garden còn được thiết kế theo kiểu hàn quốc lên chúng có khả năng tối ưu gió và ánh sáng rất tốt, giúp cho việc lưu thông khi trong gia đình.

Tiện ích lổi bật đáp ứng được nhu cầu cho mỗi người
Tiện ích lổi bật đáp ứng được nhu cầu cho mỗi người

Khu vực ngoài trời được sử dụng làm sân chơi cho trẻ em cũng được thiết kế rất rộng với 1000m2 giúp cho trẻ nhỏ có thể thoải mái lô đùa cùng nhau kết hợp cùng vườn BBQ được xây dựng cũng rất rộng rãi tạo ra cảnh quan vô cùng mát mẻ. Những khu vui chơi lớn tại tầng 1 và tầng 2 cũng là một không gian mà mọi người có thể tụ tập, quây quần bên gia đình và mà không mất thêm chi phí hay thời gian di chuyển tới những khu vui chơi khác.

Quả thực những căn hộ tại Lavita Garden đã được chủ đầu tư Hưng Thịnh chăm chút một cách cẩn thận. Chính vì vậy, việc đặt chân tới dự án này là một quyết định hợp lý và đã được rất nhiều người chọn lựa. Ngoài ra, mọi người cũng nên tham khảo những dự án khác như CitizenTS với những điểm nổi bật mà chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *