50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Bất Động Sản

Nhà phố Đông Tăng Long lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư

Tọa lạc tại vị trí trung tâm khu Đông, là một trong những hạt giống góp phần quan trọng trong quá trình phát triển khu đô thị sáng tạo thành phố Hồ Chí Minh nhà phố Đông Tăng Long luôn là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho cộng đồng dân cư tại Sài Gòn. Cũng như các nhà đầu tư đang mong muốn kinh doanh, phát triển. Vậy bạn đã biết thông tin gì về dự án tiềm năng này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Thông tin chi tiết về nhà phố Đông Tăng Long

Nhà phố Đông Tăng Long khu đất vàng đáng giá được nhà đầu tư coi trọng
Nhà phố Đông Tăng Long khu đất vàng đáng giá được nhà đầu tư coi trọng

Với định hướng phát triển đô thị xanh, nâng tầm cuộc sống, giá bán cạnh tranh so với các dự án cùng thị trường khác, nhà phố Đông Tăng Long luôn là khu đất vàng vô cùng đáng giá được các nhà đầu tư, cư dân coi trọng nhất hiện nay. Tổng quan của dự án là:

– Diện tích: 5×20, tổng diện tích xây dựng: 265m2.

– Kết cấu gồm 2 lầu, 1 trệt và 1 sân thượng.

– Chức năng: nhà ở.

– Xây dựng: hoàn thiện bên ngoài, giao thô bên trong.

– Đường trước mặt từ 12m đến 15m.

– Đầu mút giao thông quan trọng được nối liền với các khu vực trọng điểm, giải trí, mua sắm, học tập,…quan trọng của quận cũng như của thành phố có thể đáp ứng, thỏa mãn mọi nhu cầu sống của cư dân và nhà đầu tư.

– Được bao bọc bởi khu vực xanh gồm hồ cảnh quan 7ha, ốc đảo, công viên.

Giá bán nhà phố Đông Tăng Long

Nhà phố Đông Tăng Long dự án bất động sản được mong chờ nhất hiện nay
Nhà phố Đông Tăng Long dự án bất động sản được mong chờ nhất hiện nay

Với vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, tiện ích nội khu chất lượng nhà phố Đông Tăng Long luôn là một trong những dự án bất động sản được nhà đầu tư, khách hàng mong chờ nhất hiện nay.

Tuy chưa có thông báo chính thức về giá bán nhưng theo như các chuyên gia phân tích thì giá thành của dự án có thể lên tới 5,5 tỷ một căn. Với dịch vụ, lợi ích mà dự án mang lại thì giá bán này được công nhận khá phù hợp và không đến mức quá đắt. Dù bạn mua dự án với mục đích nào thì chúng cũng đem đến cho bạn những khoản lợi ích vô cùng tuyệt vời. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một trong những bất động sản đáng sở hữu nhất tại Sài Gòn.

Là nhà đầu tư thông minh, bạn hãy đưa ra những quyết định đúng đắn và chính xác nhất để không bị bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm lời hiệu quả nào! Nếu muốn tìm hiểu thêm về giá bán cũng như điều khoản pháp lý, thủ tục giấy tờ của dự án, nhà đầu tư có thể truy cập vào trang website   https://dongtanglong.net.vn/ hay hotline 0963688066 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Trên đây là những thông tin hấp dẫn thú vị mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn về dự án bất động sản nhà phố Đông Tăng Long– một dự án sở hữu những tiện ích, ưu điểm, tiềm năng tuyệt vời. Nếu nhà đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội kiếm lời nhanh chóng, hiệu quả thì đây sẽ là gợi ý, lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *