50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Tài Chính

Mcredit – Hệ thống vay nhanh uy tín không phải ai cũng biết

Trong thời buổi kinh tế đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid-19, nhiều cá nhân, tổ chức gặp không ít khó khăn về tài chính. Để đáp ứng nhu cầu này, Mcredit là công ty tài chính đi đầu trong việc triển khai app vay nhanh trên hệ thống điện thoại di động. Để thuận tiện trong việc rút ngắn thủ tục và nhanh chóng trong việc giải ngân, chúng tôi xin phép được mang lại cho khách hàng bài viết giới thiệu dịch vụ. Chúng ta cùng bắt đầu ngay thôi nào!


Mcredit – Đa dạng mọi lúc mọi nơi

Ngoài các khoản vay sử dụng giấy tờ, các khoản vay thế chấp hoặc không thế chấp, công ty tài chính MB SHINSEI còn hỗ trợ khách hàng trong việc vay trả góp, vay online hay vay qua thẻ tín dụng. Các thủ tục được công ty rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo minh bạch cho khách hàng, không vi phạm quy định của nhà nước. Với chiến lược tất cả vì khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty hỗ trợ app vay nhanh Mcredit qua các hình thức kể trên. Ngoài ra công ty còn nhận thanh toán tiền từ khách hàng qua các loại thẻ tín dụng, ngoài ra với các điểm thanh toán như Payoo, Momo, Viettel, VNPost và để hơn hết, công ty hỗ trợ thanh toán qua các phòng giao dịch của ngân hàng quân đội MBBank trên toàn quốc. 

Vay tiêu dùng
Vay tiêu dùng

Với sự tin tưởng từ khách hàng, nền tảng từ các cổ đông lớn là Ngân hàng Quân Đội và từ công ty MB SHINSEI. Công ty luôn vạch ra các chiến lược được định hướng rõ ràng, được thực hiện bởi các nhân viên trẻ năng động, sáng tạo trong công việc, đã thúc đẩy và đưa Mcredit đang ngày càng phát triển và mở rộng trong nước cũng như vươn mình ra nước ngoài.

Mcredit – Hướng tới sự tối giản

Mcredit  là một trong những đơn vị đi đầu trong việc giải ngân một cách nhanh chóng các yêu caauf của khách hàng. Công ty không cần yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản, quý khách hàng chỉ cần thẻ căn cước công dân, chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu đã có thể làm hồ sơ cùng với công ty. Ngoài ra, với các khoản vay với chi phí cao hơn, công ty yêu cầu khách hàng cần phải bổ sung một số giấy tờ đi kèm. 

Công ty tài chính Mcredit là một trong số các đơn vị có tỷ lệ duyệt cao nhất hiện hay. Ngoài việc chứng minh thu nhập, quý khách hàng đã có thể kí kết hợp đồng cùng với công ty với mức lãi cực kỳ cạnh tranh, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn nhất. Để quý khách hàng có thể yên tâm vay vốn, công ty hỗ trợ các kỳ hạn vay từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 72 tháng. Chắc hẳn đây là một bước tiến không thể tuyệt vời hơn cho quan hệ của khách hàng và công ty.

Lễ ra mắt SHINSEI
Lễ ra mắt SHINSEI

Như vậy là chúng ta đã đi đến cuối của bài viết rồi. Để có thể nhận được những khoản vay như mong muốn tại Mcredit quý khách có thể truy cập website https://mcredit.com.vn để đăng kí vay và nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ nhân viên công ty. Còn bây giờ, chúng tôi xin phép được chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *