50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Tin tức

Mã khuyến mãi mang lại hiệu quả cao cho các nhà kinh doanh

khuyến mãi thường xuất hiện nhiều ở các trang thương mại điện tử lớn, các nhà kinh doanh đưa ra chiến lược này nhằm thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Các đơn vị biết áp dụng đúng cách giúp đơn vị ngày càng phát triển. Vậy mã khuyến mãi như thế nào là phù hợp? Làm sao để sử dụng mã khuyến mãi hiệu quả? Để biết được những điều đó quý khách hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Mã Giảm giá Lazada\11.4-10b mã giảm giá\Mã khuyến mãi mang lại hiệu quả cao cho các nhà kinh doanh2.png

Mã khuyến mãi giảm giá ưu đãi theo nhu cầu mua sắm của khách hàng

Các đơn vị kinh doanh cần xác định được mục đích đưa ra mã khuyến mãi để làm gì? Đối tượng khách hàng mình hướng đến là ai?

Ngoài đưa ra mã giảm giá khuyến mãi bạn cần phải biết mục tiêu, chiến thuật khuyến mãi cũng phải khác nhau. Nếu bạn muốn thu hút được nhiều khách hàng mới bạn hãy đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá cho toàn bộ sản phẩm. Nếu muốn tạo ấn tượng tốt đối với những khách hàng đã từng mua hàng, đưa ra mã khuyến mãi để khách hàng tìm kiếm và lựa chọn. Xác định được những điều đó giúp mang lại hiệu quả trong kinh doanh, có lợi cho cả người mua và người bán.

Tùy vào từng ngành hàng các nhà cung cấp áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá khác nhau. Mã khuyến mãi dựa theo nhu cầu mua sắm của khách hàng giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi một cách đáng kể.

Hãy tìm hiểu thông tin của khách hàng, những thói quen mua sắm, mức chi trả, dựa vào những điều đó để đưa ra mã khuyến mãi coupon phù hợp.

Chương trình khuyến mãi giảm giá đưa ra theo từng thời điểm

Các chương trình khuyến mãi giảm giá thường rất quan trọng, không phải bất cứ lúc nào khách hàng cũng nhận được mã khuyến mãi để mua hàng, lựa chọn những sản phẩm mình muốn. Mã khuyến mãi được đưa ra theo từng thời điểm giúp tăng doanh số bán hàng.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Mã Giảm giá Lazada\11.4-10b mã giảm giá\Những lý do nên sử dụng mã khuyến mãi tặng cho khách hàng thân thiết1.png

Tại các trang thương mại điện tử lớn, tuy tín thường đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá rầm rộ vào những ngày lễ, kỉ niệm, cuối tháng hoặc cuối tuần để thu hút được khách hàng quan tâm.

Người tiêu dùng mua hàng cũng cần phải tìm hiểu mã giảm giá thường được đưa ra vào thời điểm nào để săn mã giảm giá coupon . Lựa chọn những sản phẩm mình có nhu cầu mua đúng vào thời điểm đó để được giảm một khoản chi phí đáng kể.

Các nhà cung cấp đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá cần phải xác định được lợi nhuận phù hợp, từ đó đưa ra mức khuyến mãi giảm giá hợp lý nhất. Vì mã khuyến mãi chính là động lực để tăng doanh số cho đơn vị kinh doanh của mình.

Biết cách thu hút khách hàng bằng những sản phẩm mới, hãy đưa những sản phẩm mới ra phía trước và những sản phẩm khuyến mãi ra sau. Đây cũng là cách giúp sản phẩm mới được tiêu thụ tốt hơn không cần đến hình thức khuyến mãi giảm giá.

Qua bài viết này các đơn vị kinh doanh biết được cách áp dụng mã giảm giá, khuyến mãi cho các sản phẩm. Sử dụng chương trình khuyến mãi giảm giá phù hợp để tăng doanh thu bán hàng, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn băn khoăn về mã khuyến mãi giảm giá hãy truy cập vào website Bloggiamgia.vn chuyên tổng hợp mã giảm giá của các trang thương mại điện tử Lazada, Tiki, Adayroi …cập nhập mới nhất mang đến cho mọi khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *