50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Chiến Lược Seo

Lưu ý khi doanh nghiệp quyết định lựa tìm hình thức thuê loại hình marketing (Agency)

Rà soát quy trình tuyển chọn digital marketing agency

Bắt đầu với việc kiếm tìm bằng Google từng ứng cử viên digital marketing agency. Đầu tiên, hãy đánh giá chính hình ảnh đại diện bản thân của agency ấy trên những kênh truyền thông và website riêng của họ. Bạn có thấy bất kỳ pr được trả tiền nào kể tới họ? SEO trên trang web của họ như thế nào?

Khi kiếm tìm về agency, đừng quên kiếm tìm những từ khóa đi kèm như “lừa đảo” hay “gian lận”, và hãy kỹ lưỡng khi tìm thấy các kết quả cho thấy người mua có phản ứng bị động đối với họ. Ngoài ra, tiêu dùng form giao thông trên website lúc lần đầu tiếp cận digital marketing agency, đi kèm là cuộc gọi sau đó cộng các câu hỏi được chuẩn bị sẵn. Cách này sẽ giúp cho bạn trải nghiệm được dịch vụ săn sóc các khách hàng của họ, ngay cả khi bạn chưa trực tiếp làm việc với họ.

Đừng quên đặt câu hỏi về giai đoạn công việc, và tìm hiểu xem agency của bạn mang outsource cho bất kỳ công việc nào không, ví như có, với đối tác và công việc nào?

Lưu ý khi doanh nghiệp quyết định lựa tìm hình thức thuê loại hình marketing (Agency)
Lưu ý khi doanh nghiệp quyết định lựa tìm hình thức thuê loại hình marketing (Agency)

Kiểm tra độ tín nhiệm của digital marketing agency

Hãy bắt đầu có kinh nghiệm của hàng ngũ điều hành agency. Một số agency mới có thể mang kinh nghiệm giới hạn, nhưng đội ngũ điều hành của họ thì có thể khác. Sau đó, hãy đào sâu hơn: digital marketing agency này đã giành giải thưởng nào? Khách hàng của họ mang được liệt kê, và giả dụ như vậy, sở hữu bằng chứng hoặc những sản phẩm nào của họ được công bố trên trang web không? Họ có từng xuất hiện trong các ấn phẩm, tạp chí, trang truyền thông nào thuộc digital marketing agency hay không? Càng rộng rãi thông tin yếu tố và phản ứng tích cực bạn tậu được từ câu hỏi này, càng khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ của digital marketing agency đó.

Cần phải yêu cầu bản báo cáo hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng/ hàng quý.

Nếu một agency không sản xuất bất kỳ báo cáo nào, hãy cẩn thận. Với Google Analytics, agency có thể theo dõi tất cả, từ web traffic cho tới những giao dịch đã được thực hành phê duyệt quảng bá hoặc qua trang web của bạn. Báo cáo là tiêu chuẩn tối thiểu cho toàn bộ các công ty. Nếu mục báo cáo kết quả không được liệt kê trong bảng sản xuất dịch vụ, hãy yêu cầu. Dữ liệu khách quan của báo cáo giúp ngăn chặn scams, ngay cả lúc bạn nhận được kết quả không như mong đợi.

Lưu ý khi doanh nghiệp quyết định lựa tìm hình thức thuê loại hình marketing (Agency)
Lưu ý khi doanh nghiệp quyết định lựa tìm hình thức thuê loại hình marketing (Agency)

Đưa ra những điều kiện rõ ràng khi hợp tác cùng content marketing agency

Cũng như bản hợp đồng được content marketing agency đề xuất, bạn cũng cần phải làm điều này với tư cách là một khách hàng. Nhờ vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ không gặp khó khăn với các rắc rối chẳng hạn như agency giao sản phẩm trễ thời hạn đã được kí kết từ trước hoặc bội chi ngân sách quảng cáo trên Google AdWords hoặc Facebook. Nếu cần thiết, bạn có thể bắt buộc đưa ra 1 số điều khoản thêm trong hiệp đồng để bảo vệ doanh nghiệp không buộc phải mất tiền ví như sự cố xảy ra.

Content marketing agency sẽ là một giải pháp pháp lâu dài cho các doanh nghiệp muốn thúc đẩy quảng cáo Online. Hiện nay https://ondigitals.com/ chúng tôi đang là lựa chọn số 1 của doanh nghiệp Việt Nam Nam trong lĩnh vực quảng cáo Digital marketing. Hãy liên hệ ngay qua Website https://ondigitals.com/ để nhận được những ưu đãi tốt nhất. 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *