50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Tin tức

Lưới che nắng giá rẻ, chọn loại lưới nào tốt cho nông nghiệp?

Mùa hè nhiệt độ ngoài trời tăng cao, nhu cầu tìm mua lưới che nắng giá rẻ, chất lượng tốt cũng gia tăng. Nên chọn loại lưới che nắng nào, độ bền ra sao, cùng xem thử…

Lưới che nắng giá rẻ là gì

Lưới che nắng giá rẻ, chọn loại lưới nào tốt cho nông nghiệp?
Lưới che nắng giá rẻ, chọn loại lưới nào tốt cho nông nghiệp?

Lưới che nắng giá rẻ

Lưới che nắng là những tấm màn mỏng được làm từ sợi nguyên sinh cao cấp không gây hại sức khỏe, nhẹ, không thấm nước, chống nắng cao.

Lưới với 2 màu chủ đạo là xanh đen và xanh ngọc, là những tông màu lạnh, tối, có khả năng phản xạ ánh nắng tốt, giúp cản ánh nắng mặt trời ngay trên bề mặt lưới, nhờ đó giảm nhiệt độ cho khu vực che phủ bên dưới.

Hiệu quả giảm nhiệt của các loại lưới che nắng này từ 50 – 80%.

Lưới che nắng có những loại nào, độ bền ra sao?

Lưới che nắng có những loại nào, độ bền ra sao?
Lưới che nắng có những loại nào, độ bền ra sao?

Lưới che nắng giá rẻ cũng có phân loại theo độ bền, khả năng cản nắng và giá thành

Bạn muốn mua lưới che nắng giá rẻ, chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu, có thể cân nhắc giữa 3 loại:

– Lưới che nắng Thái Lan: Có độ che phủ từ 50%, 60%, 70%, 80%, 85% nắng tùy vào độ dày mắt lưới và độ dày sợi. Màu sắc lưới đa dạng: đen, xanh đen, xanh ngọc, xanh tuyền. Độ bền loại này từ 3 – 5 năm với mức giá giao động trong khoảng 8.000 – 12.000 đ/m2. Khổ lưới: 1mx100m; 2mx100m, 2mx200m/cuộn.

– Lưới che nắng Hàn Quốc: Có độ che phủ từ 50- 80% nắng với 4 màu đen, xanh đen, xanh ngọc, xanh tuyền. Độ bền lưới che nắng Hàn Quốc thấp hơn loại của Thái Lan, khoảng 2 – 4 năm, với giá thành giao động 7.000 – 9.000 đ/m2. Khổ lưới: 1mx100m; 2mx100m, 2mx200m/cuộn.

– Lưới che nắng giá rẻ phải kể đến lưới che nắng Việt Nam, với giá chỉ khoảng 5.000 đ/m2 hoặc bán theo kg (khoảng 45.000 đ/kg). Lưới được làm thủ công bằng sợi HDPE có độ bền tương đối tốt, khoảng 1 năm, với khả năng cản nắng 50%, thích hợp với nhu cầu che phủ trong ngắn hạn. Khổ lưới đa dạng, phổ biến là 2mx50m, 2mx100m, 3mx50m…

Ứng dụng của lưới che nắng giá rẻ trong cuộc sống

Ứng dụng của lưới che nắng giá rẻ trong cuộc sống
Ứng dụng của lưới che nắng giá rẻ trong cuộc sống

Lưới che nắng giá rẻ được ứng dụng nhiều trong cuộc sống

Lưới che nắng với đặc tính mềm nhẹ, khả năng giảm nhiệt tốt, sử dụng linh hoạt nên được ứng dụng rất đa dạng trong cuộc sống thường nhật:

– Dùng để che nắng công trình dân dụng, công trình công cộng: che nắng sân thượng, sân nhà, che nắng hồ bơi, bãi giữ xe, che phủ các công trình đang thi công…

– Dùng trong sản xuất nông nghiệp: Che phủ cho vườn ươm, che phủ ngăn cản côn trùng gây hại…

Nếu muốn sử dụng trong dài hạn, người dùng nên chọn loại lưới che nắng của Hàn Quốc và Thái Lan, có độ bền cao, khả năng cản nhiệt tốt để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài.

Với các nhu cầu sử dụng trong ngắn hạn như công trình thi công trong trong vài tháng, các khu vườn ươm, che phủ tạm thời cho sự kiện…  không quan trọng tới độ bền sản phẩm thì có thể dùng lưới che nắng giá rẻ với mức đầu tư thấp, sau thời gian sử dụng có thể bỏ hoặc thay mới cho phù hợp với nhu cầu.

Một chút thông tin khái quát cơ bản nhằm giúp bạn đọc nắm được đặc tính cơ bản của lưới che nắng và phân loại chúng để có thể so sánh và cân nhắc, lựa chọn được loại lưới che nắng giá rẻ theo nhu cầu sử dụng, hy vọng hữu ích cho quá trình chọn lựa và sử dụng của bạn.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *