50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Tin tức

Khám phá ngay địa chỉ bán lưới ô vuông giá sỉ

Lưới ô vuông ngày này là loại lưới cực kỳ được thịnh hàng trong nông nghiệp, ngư nghiệp. Được sản xuất từ công nghệ Nhật Bản, chất lượng lưới luôn được đảm bảo an toàn. Nhà bạn có một ao hồ nuôi thủy sản nhưng không biết dùng loại lưới gì? Để ngăn cá tôm theo dòng nước ra ngoài, bạn nên sử dụng lưới ô vuông. Bạn lại phân vân không biết địa chỉ nào bán lưới ô vuông giá sỉ. Tham khảo ngay bài viết này, câu trả lời sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay.

Lưới ô vuông thích hợp làm vèo nuôi cá giống

Cá giống( cá con) là loại cá có kích thước cực kỳ nhỏ. Do đó, khi chọn vèo nuôi người ta nghĩ ngay đến lưới chắn kích thước mắt nhỏ. Để đảm bảo cho cá con không bị trôi ra ngoài, cuốn theo dòng nước.

Trong tất cả loại lưới, thì lưới ô vuông 2mm chính là loại phù hợp nhất. Nhờ có mắt lưới nhỏ chỉ 2mm, sợi cước bền khổ lưới đa dạng, lưới đang được ưa chuộng nhất.

Lưới được làm từ chất liệu cước HDPE nên có độ bền cao. Bà con yên tâm sử dụng đến hơn 3 năm cho một tấm lưới. Nhờ vậy, khi mua lưới ô vuông giá sỉ cũng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Địa chỉ uy tín cung cấp cho bạn lưới ô vuông giá sỉ

Nếu muốn tìm mua một địa chỉ uy tín, thì công ty chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các loại lưới nông nghiệp uy tín. Đặc biệt, khi mua lưới ô vuông giá sỉ, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi giảm giá.

Tất cả các sản phẩm công ty đều được kiểm duyệt về chất lượng nên hãy yên tâm sử dụng. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có những năm nuôi trồng hải sản bớt khó khăn hơn. Bởi nhờ có lưới, bạn sẽ không lo đàn cá, tôm bị hao hụt hay chết.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn ngay địa chỉ cung cấp chính hãng.

Còn bất kỳ câu hỏi nào, liên hệ hotline để được giải đáp: 090.900.8587.

Những tác dụng khác của lưới ô vuông giá sỉ

Lưới được dùng làm hàng rào, vây nuôi gia cầm. Nhờ vậy, gia cầm sẽ không bị mất cắp hay chạy lạc sang nơi khác.

Ngoài ra, các công trình xây dựng cũng dùng lưới để che bụi, vây xung quanh.

Hơn nữa, lưới còn che nắng che mưa cho cây trồng. Cũng như lưới có thể ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng khỏi cây.

Phải nói rằng, lưới ô vuông có rất nhiều ưu điểm khiến chúng ta phải để ý tới. Lựa chọn ngay cho gia đình mình để không trở nên lạc hậu ngay hôm nay.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo bài viết trên.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *