50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Sản Phẩm

In ô dù quảng cáo: Thách thức khi in ô quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội

Thời tiết, khí hậu với sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm của Hà Nội cùng những hình thái thời tiết đặc trưng ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của những chiếc ô quảng cáo. Chính vì thế mà việc in ô quảng cáo ngoài trời Hà Nội. Một số phân tích liên quan đến vấn đề trên sẽ giúp bạn hiểu vì sao cần tìm đơn vị sản xuất, in ô dù quảng cáo chất lượng, uy tín trong trường hợp này.        

Thời tiết Hà Nội ảnh hưởng đến độ bền sau khi in ô dù quảng cáo

Hà Nội là địa danh quá nổi tiếng đối với người Việt Nam cũng như toàn thế giới. Tuy nhiên, sống tại Hà Nội, kinh doanh tại Hà Nội bạn mới biết nhiệt độ, thời tiết có thể tác động thế nào đến những vật dụng, đồ dùng – nhất là những món đồ ngoài trời. Đặc biệt, trong bài viết này chúng ta sẽ còn nhắc đến kỹ hơn đến tác động của nhiệt độ, thời tiết đối với tuổi thọ của những chiếc dù quảng cáo.

Thời tiết có thể phá huỷ những chiếc ô kém chất lượng
Thời tiết có thể phá huỷ những chiếc ô kém chất lượng

Cụ thể, Hà Nội là 1 trong những khu vực có đủ 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân Hà Nội nổi bật nhất là thời tiết mưa bụi và đặc biệt là tình trạng nồm ẩm gây đọng nước trên các bề mặt cũng như xuất hiện nấm mốc trên đồ dùng, vật dụng. Mùa hạ nắng gay gắt và ngày càng có xu hướng nắng nóng chạm mốc kỷ lục. Cùng với đó là những trận mưa rào xối xả nước.

Mùa thu chuyển tiếp, nhiệt độ giảm nhẹ nhưng mưa và nắng có thể thay phiên chênh lệch nhiệt và ẩm khác biệt. Mùa đông lạnh, khô hơn, nhiệt độ chênh lệch so với mùa hạ ít nhiều….

Như vậy, khí hậu Hà Nội thật sự có sự thay đổi và biến chuyển theo thời gian mỗi năm. Chính điều đó tác động đến các loại mực in, làm mực phai mờ, bong hoặc oxi hoá dễ hơn do tác động của nhiệt, của mưa cũng như ma sát của gió, ăn mòn của các chất trong nước và không khí. Ô dùng trong điều kiện này có thể bị mục, hỏng, mờ hình in nhanh hơn trường hợp đặt trong nhà hoặc sử dụng trong thời tiết khác.

Tìm những chiếc ô chất lượng để kéo dài thời gian sử dụng

Khi mua hay đặt in, đặt sản xuất những chiếc ô theo yêu cầu. Không ai muốn chúng nhanh chóng hư hỏng sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Chính vì thế mà việc tìm được các công ty sản xuất ô uy tín càng trở nên cần thiết.

Tìm đến những cái tên như Mạnh Phát bạn có thể yên tâm
Tìm đến những cái tên như Mạnh Phát bạn có thể yên tâm 

Chỉ những công ty này mới có thể sử dụng vật liệu đảm bảo: Khung chắc chắn, chống gỉ tốt, vải ô bền bỉ, chịu được sự thay đổi của nhiệt độ, độ ẩm cũng như áp dụng kỹ thuật in, sử dụng mực in loại tốt để tránh bong hỏng hay mờ xấu theo thời gian và tác động của thời tiết bên ngoài…

Một trong những công ty nhận in ô dù quảng cáo, cung cấp ô quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội có chất lượng tốt có web là oduquangcaovn.com. Công ty có tên Mạnh Phát có thể giúp bạn có được những chiếc ô chất lượng, giá hợp lý, tuổi thọ cao dù sử dụng trong thời tiết Hà Nội cũng như nhiều điều kiện môi trường khác. Nếu quan tâm hãy thử tìm thêm thông tin về họ bạn nhé!

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *