50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Bất Động Sản

Hiệp Anh Khoa – công ty thiết kế xây dựng uy tín cho gia đình bạn

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các công ty thiết kế xây dựng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Việc lựa chọn một công ty uy tín là vô cùng khó khăn với tất cả các khách hàng bởi lẽ thị trường càng rộng thì việc thật giả lại càng khó phân biệt. Chúng ta có thể bắt gặp không ít vụ việc nhà thầu xây dưng ôm vốn tháo chạy, rút ruột công trình gây nên hậu quả thương tâm,… Vì thế tâm lý lo sợ trước nguy cơ bị lừa đảo là hoàn toàn có căn cứ.

Để tránh được những vấn đề nêu trên chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những công ty có thâm niên hoạt động lâu dài, có uy tín và chất lượng thi công tốt được nhiều người công nhận. Có thể nói Hiệp Anh Khoa là một trong những công ty thiết kế xây dựng có uy tín cao trong ngành bởi những lý do sau đây.

Hiệp Anh Khoa – công ty thiết kế xây dựng uy tín cho gia đình bạn
Hiệp Anh Khoa – công ty thiết kế xây dựng uy tín cho gia đình bạn

Có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm

Là một công ty thiết kế kiến trúc Bình Dương được thành lập từ năm 2008, tính đến nay công ty này đã hoạt động được hơn 10 năm với vô vàn những kinh nghiêm trong cả lĩnh vực thiết kế lẫn thi công. Địa bàn hoạt động chủ yếu của công ty là tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình dương và các tỉnh thành lân cận. trong suốt thời gian kinh doanh công ty đã nhận thầu hơn trăm công trình kiến trúc lớn nhỏ và đạt được những thành tự nhất định.

Các công trình công ty đã hoàn thành luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng và những phản hồi tích cực về chất lượng công trình.

Đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp có trình độ cao

Công ty được xây dựng với nguồn nhân lực dồi dào, sắp xếp tổ chức một cách khoa học đảm bảo thực hiện nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra một cách nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp có trình độ cao
Đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp có trình độ cao

Nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các nội dung có liên quan, tạo một tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo luôn đổi mới trong phong cách thiết kế mang đến những bản thiết kế chất lượng và phù hợp với ý tưởng của khách hàng.

Công nhân được bảo hộ an toàn lao động một cách đầy đủ, nhân viên giám sát có trình độ cao và kinh nghiệm có thể kịp thời xử lý mọi tình huống phát sinh xảy ra trong quá trình thi công giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Chất lượng phương tiện lao động

Bên cạnh việc nhận thiết kế và thi công các công trình thì công ty Hiệp Anh Khoa còn cho thuê và mua bán các loại trang thiết bị phục vụ trong xây dựng như giàn giáo, … Vì thế công ty thường xuyên thực hiện kiểm tra độ an toàn của các phương tiện thi công này đảm bảo hoạt động bình thường. Lấy phương chân “An toàn lao động là trên hết” đơn vị luôn quan tâm đến tính mạng sức khỏe của người lao động để mang đến công trình chất lượng nhất cho khách hàng.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *