50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Thời Trang

Hai phong cách giày nhưng cùng một mục đích AF1 biểu tượng lớn của hãng nike

Khi nhắc đến AF1 bạn nghĩ ngay đến diều gì? Một biểu tượng, một kí hiệu riêng cho điều gì đó…. Nhưng tôi tin rằng bạn cũng như tôi nghĩ tới đầu tiên là nó rất giống số hiệu của một chiếc máy bay phải không nào F11, B52, AN54…. Vâng đúng là vậy đó chính là kí hiệu biểu diễn cho chiếc air force 1 “không lực 1’’ những chiếc máy bay dành để chở tổng thống Hoa Kì, nhằm bảo vệ tốt nhất cho tông thống trong các hành trình.nhưng có lẽ ít ai trong chúng ta lại biết được rằng đó cũng chính là tên một dòng sản phẩm cũng là nâng nui, bảo vệ cho chính mỗi tổng thống là chúng ta- chính là đôi giày. Nói tới đây tôi thực sự phải thán phục với óc tưởng tưởng siêu việt của những người đặt tên cho dòng giày huyền thoại này ỗi người chúng ta đều là tổng thống của chính minh và phải tự nâng niu, chăm sóc bản thân, hằng ngày chúng ta phải di chuyển bằng chân và đi một đôi giày để bảo vệ đôi chân quý báu đó. Cũng chính vì vậy nhà sản xuất đặt dòng sản phẩm theo chuyên cơ AF1 như một lời khẳng định về uy tín chất lượng.

Đôi giày khiến nhiều người điên đảo
Đôi giày khiến nhiều người điên đảo

Giày nike air force one trắng full     Đây là dòng sản phẩm ra đời vào năm 1982 bởi hãng nike. Cùng với nhiều sự cải tiến trong công nghệ, kiểu dáng bắt mắt, thanh lịch cực dễ phối đồ nên từ khi ra đời đã có rất nhiều piên bản khác nhau được cho ra đời bởi độ hót của dòng sản phẩm này với giới trẻ và cũng từ đó nó cũng đã trở thành một phần lịch sử của hãng nike. Và chỉ khi cần nhắc đến giày af1 chính là nhắc đến niểm tự hào của hãng thời trang nổi tiếng này.

Giày mcqueen vẻ đẹp của nghệ thuật

             Nếu như các đôi giày của hãng nike thiên về phông cách năng động, thể thao hơn thì dòng giày alexander mcqueen nam lại là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nam không yêu thích phông cách thể thao. Các mẫu giày với thiết kế vô cùng trang nhã do nhà thiết kế thiên tài Lee Alexander Mcqueen cho ra đời vào những năm 1992 đã đạt đến độ hoàn mĩ về mặt nghệ thuật. những đôi giày của cố nhà thiết kế để lại lại có phần quý phái, trang nhã cho người mang. Ở dòng sản phẩm này tuy không có nhiều phiên bản như giày AF1 những mỗi mẫu sản phẩm lại được coi là bảo vật và là đỉnh cao của vị nghệ thuật.

Giày Mcqueen vẻ đẹp của nghệ thuật
Giày Mcqueen vẻ đẹp của nghệ thuật

Tuy có phần kén chọn về trang phục hơn so với những mẫu giày thể thao thông thường nhưng với mỗi trang phục đúng cách lại tạo cho chủ nhân một vẻ đẹp của sự lịch thiệp. những cũng vì vẻ đẹp nghệ thuật hiếm có mà mỗi sản phẩm chính hãng của dòng sản phẩm này có giá không hề rẻ một chút nào. Chính vì đó mà độ phổ biến của mặt hàng này là không cao nhưng nó lại chiếm một vị trí không thể nào thay thế trong lòng những người yêu thích giày nói riêng và những người yêu nghệ thuật nói chung. Có lẽ rất lâu nữa chúng ta lại mới có thể tìm ra một người có thể tạo ra những ‘’kiệt tác dưới chân’’ như thế. Bạn yêu thích phong cách nào trong hai phong cách của hai dòng giày huyền thoại nói trên- hai dòng giày đã tạo bước ngoặt cho nghành công nghiệp giày dép.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *