50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Thời Trang

Gợi ý một vài mẫu túi du lịch tiện dụng, ngăn chính rộng rãi, ngăn phụ tiện lợi của thương hiệu Mr Vui 

Thương hiệu Mr Vui cho ra đời nhiều mẫu túi du lịch tiện dụng, ngăn chính rộng rãi, ngăn phụ tiện lợi cho các tín đồ du lịch.

Nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu sử dụng cũng như thị hiếu của người tiêu dùng, thương hiệu túi xách thời trang Mr Vui liên tục cho ra đời nhiều mẫu túi du lịch tiện dụng, ngăn chính rộng rãi, ngăn phụ tiện lợi. Loại túi này có công năng sử dụng rộng rãi, cùng màu sắc bắt mắt với mức giá bình dân, nên khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Túi du lịch 096

Túi du lịch 096 với chất liệu vải chống thấm cao, chống tia UV cũng như lớp vải dày, nên không bị xù hay trầy xước trong quá trình sử dụng.

Để thể hiện sự trẻ trung năng động của túi, chiếc quai đeo vắt chéo qua vai và lưng tạo nên vẻ thời trang, trẻ trung, đặc biệt là những bạn nam trẻ tuổi, năng động.

Túi du lịch 096 năng động
Túi du lịch 096 năng động

Bên hông túi được thiết kế 1 ngăn đựng giày dép vàngăn còn lại được dùng để cất những vật dụng cá nhân vô cùng tiện lợi bên trong có một ngăn chính với đầu khóa kéo theo chiều dài thân túi

Dây kéo nhập khẩu không lộ đường dây kéo, giúp bảo vệ đồ đạc an toàn hơn, dễ kéo mà không bị kẹt khóa như một vài mẫu túi khác trên thị trường.

Chiếc túi khá gọn nhẹ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái khi di chuyển hoặc sử dụng trong các chuyến du lịch, công tác, gym.

Mức giá của túi chỉ vài trăm nghìn, nên phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng có thu nhập tầm trung.

Túi du lịch 097

Túi du lịch 097 có thiết kế tươi trẻ, thể hiện sự năng động. Với  quai đeo vắt chéo qua vai và lưng tạo nên vẻ thời trang giúp bạn thấy thoải mái khi di chuyển.

Bên trong túi là một ngăn chính với đầu khóa kéo theo chiều dài thân túi Bên hông túi có một ngăn đựng giày dép riêng, một ngăn để cất những vật dụng cá nhân vô cùng tiện lợi

Túi du lịch 097 tiện dụng
Túi du lịch 097 tiện dụng

Dây kéo nhập khẩu không lộ đường dây kéo, giúp bảo vệ đồ đạc an toàn hơn. Chiếc túi du lịch xách tay đa năng, tiện dụng, có cần kéo nên gọn nhẹ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong các chuyến du lịch xa.

Túi du lịch 100

Chất liệu vải của túi du lịch tiện dụng, ngăn chính rộng rãi, ngăn phụ tiện lợi 100 được sử dụng loại vải Polyester chống thấm nước, chống tia UV hiệu quả.

Ngăn lớn chứa đồ rộng rãi, siêu tiện dụng, dễ dàng lấy đồ nếu cần mà không gặp quá nhiều khó khăn hay xáo trộn đồ bên trong.

Sức chứa tối đa của túi lên đến 20kg nên có thể thỏa thích đem theo nhiều đồ cá nhân cũng như quần áo.

Túi kéo 100
Túi kéo 100

Thiết kế túi mang hơi hướng tươi trẻ, năng động, nhưng cũng không kém giản dị. màu sắc túi cũng đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi khách hàng khác nhau.

Trên đây là một vài mẫu túi du lịch tiện lợi, ngăn chính rộng rãi, ngăn phụ tiện lợi giúp từ thương hiệu Mr Vui. Hy vọng sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn ưng ý cho mình!

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *