50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Sản Phẩm

Điểm nổi bậc của phao cơ thông minh bách khoa

Phao cơ thông minh bách khoa là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm phao cơ ngắt nước uy tín, chất lượng hàng đầu ở nước ta. Việc sử dụng những chiếc phao cơ ngắt nước sẽ giúp cho các hộ gia đình tiết kiệm đáng kể chi phí sinh hoạt. Vậy nguyên lý hoạt động của phao là gì? Những sản phẩm mà Bách Khoa cung cấp có những điểm nổi bậc gì? Hãy cùng mình phân tích thông tin chi tiết nhé!

Phao cơ thông minh bách khoa là một trong những sản phẩm đã và đang được nhiều người dân tin tưởng sử dụng, việc lắp đặt những chiếc phao cơ ngắt nước tại các bồn chứa nước giúp hạn chế các hiện tượng chống tràn và rò rỉ nước, từ đó giảm thất thu nguồn nước sinh hoạt rất nhiều cho người dân.

Nguyên lý hoạt động của phao cơ ngắt nước như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của phao cơ ngắt nước hoàn toàn khác biệt với những chiếc phao cơ điện. Thường sản phẩm phao cơ điện như một cầu dao kết hợp với máy bơm nước, khi nước vào bồn chứa đầy thì nó sẽ tự động ngắt và ngược lại nếu nước trong bồn ít thì nó sẽ mở để nước vô bồn.

Còn những chiếc phao cơ ngắt nước vai trò như công tắc đóng mở giúp cho nước được dẫn từ bồn chứa nước nhiều vào bồn chứa nước ít: bồn nước sinh hoạt, bồn nước vệ sinh,… và khi bồn nước đày thì nó sẽ tự động khoá lại.

Điểm nổi bậc của phao cơ thông minh bách khoa là gì?

Việc sử dụng phao cơ thông minh bách khoa để ngắt nước sẽ giảm được tiếng ồn đáng kể, vì không sử dụng máy bơm nước. Tiết kiệm được chi phí tiền điện dùng máy bơm.

Chi phí mua phao cơ thông minh bách khoa tương đối hợp túi tiền của hộ dân.

Những chiếc phao cơ ngắt nước được trưng dụng ở nhiều vị trí khác nhau tại có bồn chứa nước trong nhà.

Phao cơ thông minh bách khoa tiết kiệm chi tiêu cho người sử dụng
Phao cơ thông minh bách khoa tiết kiệm chi tiêu cho người sử dụng

Việc sử dụng phao cơ thông minh bách khoa tiết kiệm thời gian cho người dân trong việc canh nước ở bồn chứa, ngoài ra lắp đặt cũng đơn giản.

Tiết kiệm nhiều chi phí sinh hoạt của người dân gồm tiền điện và tiền nước do kiểm soát được lượng rò rỉ ở bồn chứa và không sử dụng máy bơm nước.

Sử dụng rộng rãi ở nhiều khu vực khác nhau không có sự phân biệt địa điểm hay giàu nghèo.

Cách thức lắp đặt phao cơ thông minh bách khoa như thế nào?

Việc lắp đặt phao cơ ngắt nước cực kỳ đơn giản và mỗi cá nhân đều có thể thao tác dễ dàng.

Đầu tiên, chúng ta nên xả nước ở các bồn chứa nước ra hết và ngắt hết nguồn điện. Tiếp theo, chúng ta lắp phao vào bồn chứa theo phương thẳng đứng vuông góc với bề mặt đất. Sau đó luồn dây qua nắp bồn thẳng đúng sao cho dây treo lơ lửng tự do và di chuyển dễ dàng. Tiếp đó, đặt so le 2 cái phao chênh nhau từ 30-60cm. Đặt chế độ nước vào bồn cao nhất và thấp nhất. Cuối cùng cho nước vào buồn để vận hành và check lại hoạt động của phao ngắt nước.

Cách lắp đặt phao cơ ngắt nước có bồn nằm ngang
Cách lắp đặt phao cơ ngắt nước có bồn nằm ngang

Tóm lại, việc lắp đặt những chiếc phao cơ thông minh bách khoa sẽ giúp cho nước vào bồn một cách tự động, hạn chế hiện tượng tràn nước, rò rỉ nước nên tiết kiệm đáng kể chi phí sinh hoạt của bạn. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin tại https://phaocobachkhoa.com/phao-co-ngat-nuoc-tu-dong/ nhé!

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *