50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Dịch Vụ

Điểm danh 5 phần mềm tăng like facebook hiệu quả

Phần mềm tăng like facebook giúp tạo ra doanh thu bán hàng và xây dựng thương hiệu hiệu quả. Nên nó được đánh giá là điểm khởi đầu tốt cho những người kinh doanh. 

Tuy vậy, bạn đã chọn được phần mềm tang like facebook phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các phần mềm tăng like Facebook ở dưới đây để dễ dàng chọn lựa hơn nhé!

Top 5 phần mềm tang like facebook hiệu quả và nhanh chóng
Top 5 phần mềm tang like facebook hiệu quả và nhanh chóng

Phần mềm Xface

Đứng đầu danh sách phần mềm tăng like miễn phí và đỉnh cao là phần mềm Xface. Đây là phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo và update đầy đủ tính năng nên giúp fanpage của bạn tăng lượng tương tác với khách hàng một cách tự nhiên. 

Phần mềm Xface hoạt động dựa trên sự phân tích hình ảnh, comment của người dùng. Phần mềm có tính năng tự động kết bạn, tương tác đúng cảm xúc vui buồn và tự truy cập vào fanpage like…

Phần mềm Likebot

Đây là một trong những phần mềm tang like facebook được nhiều bạn trẻ tin dùng. Với phần mềm này, fanpage của bạn sẽ tăng lượt like nhanh chóng nhờ trao đổi like. 

Cụ thể như sau: Khi bạn đăng nhập vào Facebook và like trang của người khác thì phần mềm Like bot sẽ tích điểm. Sau đó họ sẽ quy đổi số like cho trang, bài post của bạn nên giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. 

Phần mềm Likebot giúp bạn tăng lượt like nhanh chóng
Phần mềm Likebot giúp bạn tăng lượt like nhanh chóng

Phần mềm Simple Account 

Đây là phần mềm tang like được sử dụng rất phổ biến và do công ty ATP Software của Việt Nam phát triển từ năm 2017. Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là tăng like tự nhiên với like thật. 

Phần mềm Simple Account có 2 tính năng chính là tăng like fanpage và tăng like post với nhiều cảm xúc khác nhau. Bạn có thể sử dụng thử miễn phí nhưng để đạt kết quả cao về số lượt like thì hãy trả phí với số tiền 1.500.000 vnđ/năm nhé! 

Phần mềm Swipa

Đây là phần mềm tương tự như mạng xã hội và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tại phần mềm này, bạn có thể tải video, hình ảnh lên để nhận được lượt thích trên Facebook. 

Phần mềm Swipa sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là giúp hình ảnh, video của bạn tăng like miễn phí và cải thiện thứ hạng xếp hạng. Từ đó giúp bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu hiệu quả. 

Phần mềm Hublaa Liker

Đây là trợ thủ đắc lực giúp tang like và tăng tương tác trên fanpage Facebook. Với phần mềm này, bạn có thể nhận được lên tới 350 lượt thích mỗi ngày không chỉ ở nước bạn mà từ nhiều quốc gia khác. 

Phần mềm Hublaa Liker giúp bạn có thể nhận được 350 lượt like mỗi ngày
Phần mềm Hublaa Liker giúp bạn có thể nhận được 350 lượt like mỗi ngày

Ngoài ra, phần mềm Hublaa Liker còn cá nhân hóa lượt thích và tăng lượt tương tác qua việc like bài viết người khác. Tính năng của phần mềm là tăng lượt like cho status, ảnh, video và tự động bình luận. 

Trên đây đã chia sẻ 5 phần mềm tang like facebook hiệu quả và nhanh chóng. Qua đó, nếu bạn không biết cách sử dụng những phần mềm trên và để tiết kiệm thời gian thì bí kíp tốt nhất dành cho bạn là hãy đặt dịch vụ tăng like tại Tăng Like 88. 

Đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng like uy tín nhất tại TPHCM và được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu các phần mềm nên chúng tôi tự tin sẽ giúp Fanpage của bạn tăng lượt like nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *