50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Bất Động Sản

Công nghệ Smart 4.0 tại Sunshine City Group đem đến những gì

Rất ít tòa chung cư hiện nay áp dụng công nghệ Smart 4.0 vào trong những sản phẩm của mình. Bởi thế, nếu bạn được sống trong một căn chung cư với đầy đủ công nghệ cao cấp thì chắc chắn đây là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bạn hiểu gì về công nghệ thông minh của sunshine city saigon ? Bạn có muốn biết thêm về công nghệ này không? Nếu có, cùng đọc tiếp bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Chắc chắn những điều mà chúng tôi đem đến sẽ khiến bạn thấy hài lòng. 

Công nghệ Smart 4.0 tại Sunshine City Group đem đến những gì
Công nghệ Smart 4.0 tại Sunshine City Group đem đến những gì

Những tiện ích mà công nghệ 4.0 mang lại bạn cần phải biết

Công nghệ 4.0 đang thay đổi và phát triển từng ngày để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu bạn sống ở Sunshine City Group, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và tận hưởng không gian sống tại đây. Công nghệ này giúp quản lý căn hộ ngay khi hợp đồng mua bán được ký kết. Không cần phải đến tận nơi, bạn có thể biết được tiến độ xây dựng dự án ra sao, trao đổi trực tiếp về dự án với chủ đầu tư tại mọi nơi vào mọi thời điểm. Hệ thống an ninh cũng hiện đại bậc nhất khi sử dụng công nghệ nhận diện bằng khuôn mặt. Việc kiểm soát an ninh tại thang máy bằng thẻ cư dân cũng giúp phòng tránh việc trộm đột nhập vào căn nhà hơn. 

Xem ngay: chung cư giá rẻ

Bãi đỗ xe an toàn, bạn không cần phải căng mắt ra tìm xe của mình nữa mà chỉ cần nhập biển số vào app là sẽ chỉ ngay vị trí mà bạn cần phải tìm đến trên bản đồ.Những tiện ích bên ngoài đã vậy, những tiện ích trong nhà cũng khiến người sử dụng cảm thấy hài lòng. Các dịch vụ giặt là, vệ sinh, sửa chữa, tích điểm… được hoàn thiện hoàn hảo. Những người mong muốn đăng ký thẻ cư dân, quản lý điểm mua sắm cũng dễ dàng hơn. Thanh toán hóa đơn hàng tháng chỉ cần một lần chạm, thậm chí sử dụng ví điện tử, gọi xe hạng sang… cũng không tốn nhiều chi phí và thời gian nữa. Còn chần chờ gì nữa mà không tìm ngay đến các căn hộ Sunshine để được sử dụng nhanh chóng nhỉ?

Liên hệ với ai để nhanh chóng tìm mua và sở hữu các căn hộ tại Sunshine City Group?

Liên hệ với ai để nhanh chóng tìm mua và sở hữu các căn hộ tại Sunshine City Group?
Liên hệ với ai để nhanh chóng tìm mua và sở hữu các căn hộ tại Sunshine City Group?

Nếu bạn muốn nhanh chóng tìm mua và sở hữu những căn hộ tại Sunshine City Group, dù bạn là người kinh doanh bất động sản hay bạn là người muốn mua để sinh sống thì chúng tôi sẽ đều hỗ trợ bạn tìm được một căn nhà hợp với ý thích của mình nhất. Tại đây có đa dạng căn hộ với diện tích và số lượng phòng khác nhau, nếu bạn không chọn nhanh thì rất dễ để căn hộ này vào tay của người khác. Hãy nhanh chóng tìm ra một sản phẩm phù hợp với ý của mình và lựa chọn để sử dụng nhé.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về Sunshine City Group. Nếu bạn thấy những chia sẻ này bổ ích hãy giúp chúng tôi chia sẻ đến những người xung quanh để họ nắm bắt được thông tin về tòa chung cư này nhé.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *