50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Sản Phẩm

Công dụng của quần áo phòng dịch và quần áo bảo hộ.

Quần áo bảo hộ là bộ quần áo mà bất kì công ty lao động nào cũng cần đến. Mỗi một công ty đều thiết kế cho công nhân của mình một bộ quần áo bảo hộ riêng. Chất liệu vải để làm nên bộ quần áo bảo hộ cũng có thể là khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh và tính chất công việc. Còn nói đến quần áo phòng dịch thì gần đây mới được nhiều người biết đến. Với tình hình đại dịch do một loại virus mang tên corona gây ra bệnh viêm đường hô hấp cấp đang hoành hành và bùng phát khắp thế giới thì quần áo phong dịch mới được quan tâm cách đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một vài công dụng của quần áo phòng dịch và quần áo bảo hộ để mọi người có thể tham khảo.

1. Công dụng của quần áo phòng dịch:

An toàn cho bạn và chung tay chống dịch
An toàn cho bạn và chung tay chống dịch

Tình hình hiện giờ quần áo phòng dịch đem lại cho con người khá nhiều công dụng:

-Hạn chế tối đa sự lây lan của những loại virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Mặc dù nó không bảm đảm chắc chắn khi mặc bộ quần áo này vào sẽ không mắc bệnh nhưng nó hạn chế đến mức có thể.

-Không hề gây kích ứng da. Những ai có làn da dù nhạy cảm đến đâu cũng vẫn có thể mặc được bộ quần áo này.

-Bộ quần áo phòng dịch này không bị tác động bởi những mầm mống gây bệnh như những loại virus, vi khuẩn hay kí sinh trùng gây bệnh.

-Thông thoáng, mặc thoải mái không bị gò bó, khó chịu.

-Không hề thấm nước. Bên cạnh đó nó còn ngăn chặn được bụi bẩn. Mọi người đều biết trong phòng mổ cần phải được sạch khuẩn hoàn toàn để tránh bị nhiễm trùng vết thương của bệnh nhân thì đây là bộ quần áo phù hợp trong trường hợp đó, dành cho các bác sĩ, y sĩ trong phòng mổ.

2. Công dụng của quần áo bảo hộ:

Tạo sự an toàn và thể hiện đẳng cấp của công ty
Tạo sự an toàn và thể hiện đẳng cấp của công ty

Quần áo bảo hộ là một phạm trù rộng hơn, nó bao quát cả quần áo phòng dịchQuần áo bảo hộ được thiết kế tùy thuộc vào từng tính chất của ngành nghề. Cho nên công dụng của nó cũng tùy theo ngành nghề.

 Ví dụ như ngành xây dựng hay cơ khí thì quần áo bảo hộ được thiết kế để tránh được bụi, tạo cảm giác mát khi trời nóng, ấm khi trời lạnh bởi họ là những người tiếp xúc thường xuyên với thời tiết bên ngoài và tiếp xúc đến môi trường nhiều khói bụi.

Với những người lao công quét đường thì bộ quần áo bảo hộ lại có công dụng tránh được bụi bẩn. Đặc điểm riêng biệt của bộ quần áo này là có những đường viền dạ quang để giúp nhận dạng những công nhân khi họ làm việc vào buổi tối để tránh xảy ra tai nạn.

Nói chung bộ quần áo phòng dịch, nói rộng hơn là quần áo bảo hộ được ra đời với một sứ mệnh rất cao cả là bảo vệ con người, hạn chế tối đa những tai nạn nghề nghiệp trong lúc lao động. Từ đó những người công nhân có thể yên tâm hơn và làm việc hiệu quả hơn.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *