50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Sản Phẩm

Cân điện tử là gì? Cấu tạo chung và những ưu điểm nổi bật

Cân điện tử dần phát triển thành quen thuộc trong chính cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Cân điện tử dần thay thế cho những cái cân cơ truyền thống thông thường. Hãy cùng tìm hiểu về dòng cân điện tử 5kg của Minh Phúc hiện nay.

Cấu tạo chung của cân điện tử

Với điểm cộng ở tính năng dễ sử dụng, tính chính xác; Kết quả cân hiển thị bằng số được kiểu dáng ở vị trí minh bạch, khả năng cân phổ biến từ vật rất nhẹ tới các đồ sử dụng vật dụng, hàng hóa vô cùng rất nặng. Cân được nhiều hàng hóa có nhiều hình trạng và kích tấc khác nhau.

Cân điện tử có nhiều mẫu mã với cấu tạo và công dụng khác nhau để phù hợp hơn có nhu cầu của người sử dụng.

Quan trọng nhất của lựa tậu cân không thể không đề cập tới ấy là: vật nên cân, mức cân tối đa muốn cân ( hay khả năng chịu lực cân), môi trường và sai số lúc cân.

Cân điện tử Minh Phúc có mấy loại

4 Loại cân điện tử phổ biến nhất tại Minh Phúc hiện nay:

Cân bàn điện tử

Cân bàn điện tử là 1 trong các dòng cân rộng rãi nhất tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Được dùng hơi nhiều trong những khu công nghiệp, xưởng sản xuất, những hộ kinh doanh.

Cân bàn điện tử là 1 trong các dòng cân phổ biến
Cân bàn điện tử là 1 trong các dòng cân phổ biến

Chúng được gọi là cân bàn điện tử bởi vì chúng với ngoại hình mang theo dễ dàng đặt ở bàn , quầy hàng…trong khi cân hàng hóa. Một số mẫu cân bàn được tích hợp luôn màn hình và bàn phím, sở hữu mẫu thì sở hữu thể dỡ rời đầu cân, bàn cân, cảm biến điện.

Cân phân tách điện tử

Cân phân tách điện tử được mệnh danh là loại cân điện tử có độ chính xác từ 0.001 trở lên.

Cân phân tách chính yếu được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu, các bệnh viện, hay các liên hệ trang sức chuyên về những sản phẩm sở hữu độ chính xác cao, những yếu tố cực kỳ nhỏ.

Cân treo điện tử

Cân được kiểu dáng có một khuyên tròn phía trên thân cân, được cố định vào một điểm với thể là cầu trục hay pa lăng. Phía không tính thân cân có cấu tạo bằng kim loại hoặc nhựa, 1 cảm biến lực (hay Loadcell) dạng kéo có kiểu dáng thích hợp mang tải trọng của cân, móc treo được gắn dưới cảm biến lực. Màn hình hiển thị là màn hình LCD hoặc LED được hiển thị vô cùng rõ nét, cho dù đứng ở siêu xa vẫn quan sát được siêu rõ giá trị trên cân. Đi kèm phụ kiện là điều khiển từ xa (remote) giúp vận hành cân trên cao.

Ưu điểm nổi bật của dòng cân này là vận tải trọng cân lớn, cân được những vật kích tấc lớn.

cân có ứng dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm
     cân có ứng dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm

Cân sàn điện tử

Cân sàn điện tử là dòng cân được ứng dụng phổ biến trong công nghiệp và sản xuất. Cân gồm 2 phần chính là sàn cân với cấu tạo bằng thép, mặt sàn chống trơn, sơn tĩnh điện với gắn loadcell, chân đế giúp cân cân bằng trên bề mặt gồ ghề, và đầu cân để hiển thị số cân.

Mốt số loại cân điện tử trên đây hi vọng mang đến cho khách hàng những thông tin tổng quan nhất về cân của Minh Phúc. Để có báo giá phù hợp nhất cho cân điện tử 5kg mời liên hệ qua website của chúng tôi.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *