50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Du Lịch

Các sai lầm khi đặt tour cô tô bạn nên biết để tránh

Đặt tour cô tô trực tuyến không còn là hình thức xa lạ trong thời đại 4.0. Bởi với công nghệ thông tin phát triển, bạn chỉ cần ngồi tại nhà là có thể đặt tour du lịch đi đảo Cô Tô dễ dàng thông qua các thiết bị thông minh kết nối mạng. 

Tuy vậy, khi đặt tour du lịch Cô Tô, một số quý khách thường mắc phải những sai lầm không đáng có. Đó là những sai lầm gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Bật mí 4 sai lầm bạn cần tránh khi đặt tour cô tô
Bật mí 4 sai lầm bạn cần tránh khi đặt tour cô tô

Không quan tâm và tìm hiểu kỹ lưỡng công ty lữ hành 

Hiện nay có khá nhiều quý khách hàng khi đặt tour cô tô đều bị cuốn hút bởi các ưu đãi hấp dẫn từ các công ty lữ hành. Do đó, vì sợ mất cơ hội tốt này nên họ quyết định đặt mua ngay mà không tìm hiểu kỹ lưỡng về công ty đó. Điều này dẫn đến mua phải gói tour du lịch có dịch vụ “dỏm” và khiến bạn cảm thấy mất vui trong chuyến đi. 

Lời khuyên dành cho các bạn là trước khi đặt tour đi cô tô, bạn hãy bỏ chút ít thời gian tìm hiểu công ty lữ hành. Xem xét sự uy tín và kinh nghiệm của đơn vị qua các ý kiến bình luận của khách hàng trước. Đồng thời, các bạn cũng cần chú ý tới thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn, hướng dẫn viên để đưa ra quyết định sáng suốt nhé!

Không tìm hiểu về lịch trình trong tour cô tô

Hầu hết mọi người ở nước ta rất thích đi du lịch đảo Cô Tô theo tour vì sự tiện lợi mà hình thức này đem lại. Tuy vậy, dù chúng ta không phải lên kế hoạch cho chuyến đi nhưng cũng đừng bỏ qua lịch trình của tour đi cô tô

Chớ bỏ qua việc tìm hiểu lịch trình trong tour đi đảo Cô Tô tại công ty lữ hành
Chớ bỏ qua việc tìm hiểu lịch trình trong tour đi đảo Cô Tô tại công ty lữ hành

Bởi nhiều công ty lữ hành đã lợi dụng tâm lý này của một số du khách mà cắt xén lịch trình khiến bạn không nhận được quyền lợi tối đa. Do đó, trước khi đặt tour đi đảo Cô Tô thì bạn hãy đọc kỹ lịch trình. Nếu có thắc mắc gì thì hãy liên hệ tới công ty lữ hành để được giải đáp kịp thời nhé!

Không quan tâm tới tour cô tô gồm những khoản phí nào?

Đây là một trong những sai lầm thường gặp của nhiều du khách khi đặt tour du lịch cô tô. Thông thường các công ty lữ hành uy tín sẽ cung cấp giá tour rõ ràng gồm chi phí bao gồm những gì và không bao gồm những gì?

Có rất nhiều du khách chỉ chú ý tới chi phí bao gồm mà không để ý mục chi phí không bao gồm trong tour du lịch. Điều này đã khiến họ phải tốn rất nhiều chi phí phát sinh trong chuyến đi Cô Tô. 

Do đó, để đảm bảo quyền lợi của mình và tránh xảy ra tranh cãi, các bạn hãy đọc đầy đủ thông tin về giá tour cô tô trên website. Và chỉ khi cảm thấy phù hợp mới tiến hành đặt tour và thanh toán nhé!

Không chú ý tới ngày khởi hành khi đặt tour đi cô tô 

Thực tế cho thấy giá tour cô tô thường chịu ảnh hưởng về thời gian. Vào mùa dịp lễ thì chi phí tour thường khó có thể rẻ. Từ đó, có thể hiểu rằng, tour đi đảo Cô Tô mà siêu rẻ sẽ khởi hành thường vào trong mùa mưa bão hoặc không thuận lợi cho việc đi du lịch tới đảo. 

Các bạn nên chú ý tới ngày khởi hành của tour cô tô
Các bạn nên chú ý tới ngày khởi hành của tour cô tô

Trên đây đã chia sẻ các sai lầm phổ biến khi đặt tour cô tô. Qua đó, để tránh mắc phải những sai lầm này, bạn hãy đồng hành cùng đơn vị uy tín như Tour Pro. Với đội ngũ hướng dẫn viên tận tâm cùng cách thức đặt tour du lịch nhanh chóng, tin rằng sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu đặt tour du lịch cô tô thì hãy liên hệ với Tour Pro qua tour.pro.vn nhé!

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *