50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Du Lịch

Các hoạt động thể thao không thể bỏ qua khi đến với Cô Tô

Cô Tô hiện nay đang phát triển tiềm năng du lịch lớn. Đây không chỉ là nơi ngắm biển, nghỉ dưỡng và thưởng thức ẩm thực mà còn có những hoạt động thể thao thú vị trên biển. Khi tham gia các tour du lịch Cô Tô ngoài đến bãi đá Cầu Mỵ ngắm hoàng hôn, chụp ảnh hoặc ngắm cảnh tại ngọn hải đăng, dạo biển thì các bạn cũng đừng quên tham gia các hoạt động thể thao trên biển nhé.

Các hoạt động thể thao không thể bỏ qua khi đến với Cô Tô
Các hoạt động thể thao không thể bỏ qua khi đến với Cô Tô

Dù lượn trên các bãi biển Cô Tô

Có thể xem đây là một trò chơi mạo hiểm, mang đến cảm giác mạnh. Chúng được kết hợp giữa dù và cano để kéo du khách lên không trung tại một độ cao nhất định nào đó. Giữa dù và cano sẽ có dây kết nối, người chơi cũng sẽ được mặc áo phao. Trò chơi này mang đến cảm giác thoải mái và cực kỳ vui thú. Ban đầu khi chưa thích nghi sẽ có cảm giác choáng ngợp. Khi bạn đã quen sẽ có thời gian để ngắm cảnh và lướt mình trên đại dương bao la mang đến cảm giác rất lạ.

Lướt thuyền chuối trên biển

Trò chơi này sẽ giúp các bạn lướt nhẹ nhàng trên mặt biển bởi phao chuối. Chúng được kết nối với cano để kéo trên mặt biển với vận tốc lên đến 70-80km/h. Với những trò cảm giác mạnh này bạn nên suy nghĩ trước khi chơi nhé. Có một số người sợ sự choáng ngợp của biển, tốc độ sẽ không thích hợp. Vào các mùa cao điểm bạn nên chọn tour du lịch và nhờ đặt các dịch vụ thể thao trên biển trước. Du khách khá đông nên mua vé tham gia các trò chơi sẽ đợi rất lâu. Có thể liên hệ tại tour.pro.vn/tour-co-to và trao đổi thêm với chúng tôi nhé.

Chèo thuyền kayak trên biển đảo Cô Tô

Trò chơi này nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn, chỉ cần đến sức lực. Trò chơi này sẽ vui hơn khi có nhiều người tham gia. Trò chơi này mang tính tiêu khiển, ngắm cảnh và không mạo hiểm như các trò chơi khác.

Cắm trại trên đảo Cô Tô

Bạn có thể cắm trại tại các bãi biển, đi thuyền đến đảo Cô Tô con để cắm trại hoặc nhiều bãi biển khác. Rất nhiều dịch vụ cho thuê lều để trải nghiệm ban đêm trước biển và bầu trời đêm. Đây là một trong những hoạt động trên biển được rất nhiều người đón nhận. Hoặc bạn cũng có thể thuê các căn nhà gỗ để ở qua đêm tiện lợi hơn và sang chảnh hơn.

Món ngon tại Cô Tô rất đa dạng. Chi phí cho các dịch vụ ăn uống, lưu trú, hoạt động thể thao trên biển cũng rẻ. Đến Cô Tô nhất định phải trải nghiệm hết để không bỏ công đã lặn lội đến hòn đảo tuyệt vời này.

Các hoạt động thể thao không thể bỏ qua khi đến với Cô Tô
Các hoạt động thể thao không thể bỏ qua khi đến với Cô Tô

Một số lưu ý khi đi du lịch tại đảo Cô Tô

Chuẩn bị quần áo phù hợp và máy ảnh để check-in các hoạt động trên đảo của mình. Quần sooc áo croptop, váy dài vải mịn màng, quần jean là những đồ năng động và thích hợp nhất với khung cảnh nơi đây.

Kem chống muỗi, kem chống nắng, thuốc say xe, các loại thuốc cơ bản phải được chuẩn bị trước khi đến Cô Tô nhé. Trên đảo không có nhiều mỹ phẩm cũng như tiệm thuốc tây để bạn mua dễ dàng.

Trong quá trình di chuyển đến các điểm tham quan khác nhau của Cô Tô nên mang theo nước. Nắng nóng, khó tìm kiếm các quầy bách hóa để có thể mua được nước.

Nên chọn tàu cao tốc để đến với đảo Cô Tô nhanh nhất. Tàu gỗ phải mất đến 4 tiếng. Đặc biệt là nên đến trước 12h trưa để ăn trưa tại cảng Cái Rồng và chuẩn bị lên tàu xuất phát để đến Cô Tô. Nếu chậm trễ bạn sẽ phải ở lại đây một đêm để lên tàu đi đảo Cô Tô vào ngày mai.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *