50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Tin tức

Các chất liệu được sử dụng để làm màng phủ nhà kính

Màng phủ giá sỉ nhà kính Hiện tai được dùng làm khá rộng khắp trong nông nghiệp. Nó đem lại rất nhiều Những lợi ích khác biệtTuy vậy, thực tế thì màng phủ giá sỉ cũng được làm từ rất nhiều Những nguyên liệu khác nhau& mỗi nguyên liệu khác biệt sẽ ảnh hưởng đến mức độ cũng như chất lượng của lượng ánh sáng truyền đến cho hoa màu. Vậy bán màng phủ nhà kính có Những nguyên liệu gì? Cùng Công ty TNHH H.N.Q đi tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ dưới đây nhé!

1. Chất liệu nhựa PE

Trong tất cả Các nguyên liệu bán màng phủ nhà kính thì nhựa PE là nguyên liệu đầu tiên mà gần hết mọi người ai cũng đều biết. PE là tên viết tắt của polycarbonate – đây là loại nhựa rộng khắp  sắn có trong ngành nhựa. Nó có thể ứng dụng trong ngành công nghiệp lớn hoặc cũng có thể được chọn lựa để dùng làm với Những mục đích đáp ứng cho tiện ích cá nhân.

Về tuổi thọ thì màng phủ giá rẻ nhựa PE kéo dài từ 3-5 năm.

nguyên liệu nhựa PE

2. Nguyên liệu Copolymer

Về tính năng thì nhựa Copolymer cũng tương tự như nhựa PE. Tuy nhiên, so về mặt tuổi thọ thì nhựa Copolymer lớn hơn của nhựa PE. Thời gian có thể lên đến trên 5 năm trước khi chất liệu nhựa bị giòn & phá vỡ. Nhưng cũng vì độ bền cao hơn mà giá thành của Copolymer cũng cao hơn so với màng phủ giá sỉ nhà kính làm bằng nguyên liệu nhựa PE & thêm một lý do nữa là nó có cấu trúc tương tự của thủy tinh.

3. Chất liệu nhựa Polyvinyl

So với hai phân phối màng phủ nguyên liệu trên thì cung cấp màng phủ nhựa Polyvinyl có giá thành đắt hơn cả. Nhưng so sánh về độ bền thì nó lại cao hơn nhiều so với hai loại trên. & đương nhiên, sức mạnh của Polyvinyl cũng mạnh hơn cả so với PE va Copolymer. Nó có tuổi thọ trung bình từ 6-7 năm nếu như bạn biết Phương pháp dùng làm & bảo quản đúng Phương pháp.

4. Chất liệu nhựa Polycarbonate

Ngoài tên gọi Polycarbonate thì phân phối màng phủ chất liệu này còn có một tên gọi khác là PC. Loại nhựa này có độ bền cao nhất trong tất cả Những nguyên liệu nhựa được dùng làm để sản xuất màng phủ nhà kính. Về tuổi thọ thì có lẽ bạn sẽ rất bất ngờ đấy. Nó có thể kéo dài lên đến một thập kỷ – tức là khoảng 10 năm nếu như sản phẩm được sử dụng & bảo quản đúng Cánh thức.

nguyên liệu nhựa Polycarbonate

Về tính năng thì màng phủ nhựa PC có thể duy trì được ở rất nhiều điều kiện nhiệt độ & độ ẩm khác biệt nên hợp lý với nhiều loại hoa màu bên trong nhà kính. Chưa hết, cung cấp màng phủ nhựa PC còn có khả năng phong tỏa một phần của Các tia cực tím giúp đẩy lùi Những loại côn trùng gây bệnh giúp hoa màu được phát triển một Phương pháp tốt nhất.

Trên đây chính là 4 loại chất liệu được dùng làm để làm phân phối màng phủ. Cho dù là với chất liệu gì đi chăng nữa thì hầu hết Các loại bán màng phủ này đều có chức năng & công dụng chung như:

– Đảm nhiệm vai trò chắn gió, mưa, bão giúp bảo vệ hoa màu  cây cối.

– Giúp điều hòa nhiệt độ, giữ ẩm cho cây trồng, tạo ra môi trường đồng nhất  thích hợp với từng loại cây.

– Giúp tạo ra môi trường hợp lý nên Những loại rau củ quả có thể được tạo ra trong điều kiện nhà kính quanh năm  hơn nữa, phân phối màng phủ còn giúp sản xuất ra Những loại rau sạch đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

– Thuận lợi cho công tác bảo vệ thực phẩm  từ đó có thể giảm được tới 50% thuốc trừ sâu & Những loại sát khuẩn.

– …..

Với Những thông tin này thì quý khách sẽ dễ dàng hơn trong công việc lựa chọn sản phẩm màng nhựa để đáp ứng & phục vụ nhu cầu dùng làm. Để tìm hiểu thêm Những thông tin về mặt hàng hay tìm màng phủ giá rẻ chất lượng, uy tín & giá cả hợp lý thì các bạn có thể đến với: Công Ty TNHH TMDV Chúng tôi Số 18B, Đường số 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCMTại đâyHNQ sẽ tham vấn  phân phối cho khách hàng sản phẩm mua màng phủ hay Những mẫu vật dụng thiết yếu khác theo yêu cầu đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *