50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Thời Trang

Các bước đặt hàng tại Thiên Hương Shoes

Có phải bạn đang cần tìm nguồn cung cấp sản phẩm để  bán sỉ giày dép tại TPHCM nhưng chưa tìm được cách nhập hàng như thế nào là an toàn và hiệu quả nhất? Bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin để chọn đơn vị cung cấp sỉ giày dép tốt nhất bạn nhé!

Bí quyết giúp bạn lấy sỉ giày dép giá tốt tại TPHCM

Lấy giày dép tại chợ đầu mối: Chợ đầu mối là một trong những điểm hẹn được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu lấy hàng nhiều nhất. Những ngôi chợ như An Đông, chợ Tân Bình, Hạnh Đông Tây,…được nhiều tìm đến để  lấy hàng về bán sỉ giày dép và mỗi nơi đều mang đến cho bạn nhiều chọn lựa phù hợp đáp ứng kịp thời nhu cầu và chi phí đầu tư ban đầu của khách hàng. Đặc biệt, tại nơi này sở hữu nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Châu nên có nhiều ưu điểm như:

Bí quyết giúp bạn lấy sỉ tại TPHCM
Bí quyết giúp bạn lấy sỉ tại TPHCM

Bạn có thể  nhập hàng với số lượng và cả cả tốt nhất, sản phẩm có mẫu mã đa dạng và chất lượng tương đối ổn định hơn. Tuy nhiên, hẹn chế của việc này là dù giá thành có tốt hơn nhưng việc lấy hàng có giá sỉ giày dép vô cùng cạnh tranh, đôi khi sẽ bị đụng hàng mẫu mã với các cửa hàng khác.

Đánh hàng trực tiếp từ nước ngoài Là hình thức hiện có nhiều cửa hàng giày ở TPHCM áp dụng, nhưng chính sách nhập hàng từ cửa khẩu thay đổi làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển sản phẩm của cửa hàng.

Thiên Hương Shoes cung cấp giày dép giá sỉ tốt nhất

Với tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp như hiện nay, việc nhập hàng từ các xưởng bán sỉ giày dép trong nước được đánh giá cao, và Thiên Hương Shoes  là cái tên được nhiều người lựa chọn nhất.

Các bước lấy hàng tại Thiên Hương 
Các bước lấy hàng tại Thiên Hương 

Các bước nhập hàng cũng vô cùng đơn giản gồm các bước:

Bước 1: Khách hàng sẽ thông tin của mình đến Thiên Hương Shoes, trong đó thể hiện đầy đủ thông tin nhu cầu về mã hàng, số lượng ,màu sắc sản phẩm. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hàng tại https://thienhuongshoes.vn/nguon-giay-dep-nu-cao-cap trước khi quyết định đặt hàng

Bước 2: Khách hàng sẽ xem xét giá cả và các chi phí khác mà bạn cần phải thanh toán khi đặt hàng tại Thiên Hương Shoes, nếu mọi thứ ổn định thì tiến hành thanh toán một phần, phần còn lại nhận hàng sẽ thanh toán.

Bước 3: Nhận được tiền cọc của khách hàng, Thiên Hương sẽ cho sản xuất sản phẩm theo đúng như thỏa thuận ban đầu.

Bước 5: Sau khi hoàn thành đơn hàng, Thiên Hương Shoes sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa đến đúng địa chỉ cho khách hàng.

Bước 6: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng hóa và thanh toán số tiền còn lại.

Khi đặt hàng trực tiếp  tại Thiên Hương Shoes, khách hàng sẽ có được cơ hội sở hữu sản phẩm giá sỉ giày dép tốt nhất, chủ động hơn việc lên đơn hàng của mình, do vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như việc bảo hành sản phẩm được tốt hơn. Nhưng một hạn chế của Thiên Hương Shoes là thời gian làm hàng lâu khoảng 4-6 ngày mới có sản phẩm, do vậy bạn cần đưa ra quyết định nhanh nhất để sở hữu sản phẩm nhé.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *