50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Sản Phẩm

Bí quyết chọn mua quần áo bảo hộ

Bạn có biết hiện nay tình hình dịch bệnh đang phát triển và lây lan nhanh trong cộng đồng không? Nhất là ở khu vực tâm dịch Đà Nẵng đã và đang lây lan mạnh mẽ trong cộng đồng. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Do đó, việc sử dụng quần áo phòng dịch dùng 1 lần sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác phòng và trị bệnh. Vậy làm thế nào để lựa chọn quần áo bảo hộ được tốt? Hãy cùng mình tìm hiểu thông tin sau đây nhé!

Cách lựa chọn quần áo bảo hộ phù hợp với ngành nghề

Quần áo bảo hộ ngày nay là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị, xí nghiệp công ty ở nước ta. Tuy vào môi trường làm việc sẽ lựa chọn trang phục sao cho phù hợp. Ví như nếu làm việc ở những nơi tiếp xúc nhiều với hóa chất thì nên chọn quần áo bảo hộ có khả năng chống thẩm tốt, hoặc nếu làm việc trong điều kiện chiếu tia UV cực mạnh thì nên chọn trang phục có chất vải mát, thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt và ngăn ngừa tia UV.

Quần áo bảo hộ
Quần áo bảo hộ

Trước khi chọn quần áo bảo hộ, chúng ta cần kiểm tra thật kỹ xem trang phục có dấu hiệu gì hay không? Nếu như bị rách, màu sắc không đúng, chất vải không đúng thì chúng ta nên đổi lại cái khác, điều này quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe người lao động một cách tốt nhất mà không bị những rủi ro trong cuộc sống.

Sau mỗi lần sử dụng quần áo bảo hộ, chúng ta vệ sinh giặt giũ sạch sẽ và phơi cho khô để tránh viecj ẩm mốc, gây khó chịu cho người lao động, ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

Đường chỉ may được xem là yếu tố quan trọng, quyết định bạn có nên mua trang phục ở đó hay không. Vì nó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, do đó việc lựa chọn đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ uy tín chất lượng như bảo hộ Long Châu là rất cần thiết.

Quần áo phòng dịch bận 1 lần có đặc điểm gì

Quần áo phòng dịch bận 1 lần được cán bộ công nhân viên trong khu vực y tế sử dụng trong công việc điều chế dược phẩm, điều trị bệnh cho bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm,… Thường trang phục quần áo phòng dịch bận 1 lần được làm từ loại vải không dệt nên tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người bận.

Quần áo phòng dịch bận một lần
Quần áo phòng dịch bận một lần

Quần áo được sản xuất trong dây chuyền khép kín với công nghệ tiên tiến đảm bảo được chất lượng an toàn tuyệt đối, ít mắc phải lỗi về sản phẩm sau này.

Trang phục có nhiều màu sắc đa dạng với màu xanh, màu trắng, màu hồng đem lại sự trãi nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Quần áo phòng dịch bận 1 lần dễ dàng phân hủy trong môi trường, nên vừa tiết kiệm được chi phí, vừa bảo vệ môi trường không bị ô nhiễm.

Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, những trang phục quần áo phòng dịch được bác sĩ sử dụng thường xuyên tại các bệnh viện để điều trị bệnh cho bệnh nhân được tốt hơn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của y bác sĩ.

Nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm này có thể tham khảo thêm tại https://baoholongchau.com/tin-tuc/thong-tin-ve-quan-ao-bao-ho-y-te-co-the-ban-chua-biet/

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *