50 Kha vạn Cân, HBC, Thủ Đức 0949 311 119 [email protected]

Tin tức

Bạn có biết những lưu ý khi thiết kế nhà lưới

Bạn có biết những lưu ý khi thiết kế nhà lưới

Trong thời gian gần đây, công ty HNQ chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu báo giá lưới nông nghiệp. Điều này khẳng định rằng nhu cầu thiết kế nhà lưới của bà con nông dân tăng cao. Mùa nắng, các cây trồng trong nhà lưới đều cần đến các loại lưới che nắng, mùng.

Cây rất cần bóng mát để phát triển, nếu như ánh sáng quá mạnh sẽ hại đến cho cây. Câu hỏi nhiều nhất người dân đặt ra chính là: Chi phí làm nhà lưới là bao nhiêu tiền? Địa chỉ uy tín chuyên thi công nhà lưới là ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp tại bài viết dưới đây.

Bạn có biết những lưu ý khi thiết kế nhà lưới
Bạn có biết những lưu ý khi thiết kế nhà lưới

1.      Các khoản chi phí cần thiết khi xây dựng và thiết kế nhà lưới

Thiết kế nhà lưới là một công nghệ hiện đại, tân tiến và tốn khá nhiều chi phí. Nếu như bạn thật sự muốn đầu tư, hãy cân nhắc thật kỹ. Căn cứ vào mục đích sử dụng, loại cây trồng, trồng bao lâu.. để hoạch định ra chi phí. Tuy nhiên, dù như thế nào thì vẫn cần các chi phí chung nhất như:

+ Chi phí mặt bằng. Nếu nhà bạn đủ rộng thì bạn sẽ không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Nhưng nếu bạn đi thuê mặt bằng đầu tư làm nhà lưới, thì nó cũng là một loại chi phí. Đất nông nghiệp giá không quá cao nhưng nếu làm trên mặt bằng rộng thì cũng cần phải tính toán.

Các khoản chi phí cần thiết khi xây dựng và thiết kế nhà lưới
Các khoản chi phí cần thiết khi xây dựng và thiết kế nhà lưới

+ Chi phí làm khung nhà lưới: phụ thuộc vào thuộc tính cây trồng. Khung nhà lưới được làm từ 2 vật liệu chính kim loại hoặc xi măng. Trong đó, phần kim loại sẽ tốn chi phí cao hơn nhưng đa năng hơn. Nghĩa là bạn có thể tháo lắp khi cần. Cột xi măng thì lại bền chắc và dùng được lâu dài nhưng không thể di chuyển.

+ Chi phí làm lưới chắn xung quanh. Khi thiết kế nhà lưới hiện nay đều cần sử dụng lưới nông nghiệp. Bởi nó có rất nhiều tác dụng như: che nắng, che côn trùng, sâu bọ, che mưa…

2.      Tham khảo giá cả của lưới che nắng thích hợp làm nhà lưới

 

Giá bán của lưới che nắng tùy thuộc vào độ che phủ của lưới và nguồn gốc xuất xứ. Người dân nên đưa ra yêu cầu cụ thể trước khi mua lưới che nắng. Tham khảo về lưới Thái Lan, có độ che phủ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dao động từ 50% – 80% nhiệt lượng của ánh nắng mặt trời. Giá cũng trong tầm trung khoảng 900.000đ – 2.000.000đ/ cuộn tùy kích thước.

Lưới che nắng Việt Nam có giá rẻ hơn chỉ khoảng 850.000đ/ cuộn. Tuy vậy, độ bền của lưới nước ta không cao chỉ rơi vào 3 năm trở lại. Nếu như nhà lưới chỉ trồng rau sạch hay vườn ươm thì rất phù hợp.

Công ty TNHH H.N.Q chuyên cung cấp đầy đủ các vật tư thi công và thiết kế nhà lưới. Bạn có thể tham khảo thêm mẫu và báo giá qua số hotline: 093.210.4939.

Công ty xin trân trọng cảm ơn.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *